#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' trailer tập 20: Không chỉ Hoàng, bà Giang và Nguyệt cùng 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi Phương tuyên bố ly hôn chồng

Trước quyết định đối diện sự thật và muốn ly hôn chồng của Phương, không chỉ Hoàng mà cả bà Giang và Nguyệt đều bàng hoàng.

21/11/2022 23:24

Hoàng (Việt Anh) và Nguyệt (Thu Quỳnh) trò chuyện qua điện thoại về tình hình căng thẳng hiện tại của Hoàng và vợ là Phương (Hồng Diễm). Biết Hoàng ghen với Phương và đồng nghiệp là Quân (Quốc Huy), Nguyệt khuyên Hoàng nên tin vợ mình.

Trailer tập 20 Hành trình công lý

Hoàng thành thật nói những chuyện xảy ra thời gian qua là do lỗi ở anh, nhưng nếu anh dừng lại thì sẽ khiến anh mất Phương mãi mãi. Hoàng cũng nói anh cảm nhận được Quân có tình cảm đặc biệt với Phương.

Nguyệt không muốn tiếp tục tranh cãi với Hoàng về chuyện của Phương với Quân. Điều Nguyệt mong muốn ở Hoàng là cả anh và bà Giang (NSND Như Quỳnh) không tiếp tục đòi hỏi bất cứ điều gì ở Phương nữa vì Phương đã làm hết sức mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Hoàng gặp Phương và kiên nhẫn xin được hàn gắn với vợ. Hoàng hứa sẽ chứng minh cho Phương thấy anh không có lỗi trong vụ ngoại tình và trong cái chết của Hà (Huyền Trang).

Phương không tin Hoàng hoàn toàn vô tội, bởi nếu Hoàng không cho Hà cơ hội thì cô ta không thể hủy hoại anh. Phương dùng khả năng phân tích của mình để nhìn nhận sự việc. Cô nói:

'Có thể clip đó cô ta được thuê để làm nhưng sự thật cô ta được thuê để làm điều đó với anh. Anh thừa biết điều đó, chẳng qua chưa có cơ hội thôi. Và anh còn thừa biết cô ta dùng điều đó để gây áp lực với anh với mục đích thay thế vị trí của vợ anh. Anh có biết điều đó không? Có chứ! Nhưng tại sao anh vẫn cho phép điều đó xảy ra? Có lẽ thời gian và vị trí mà anh nắm giữ đã làm thay đổi con người anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương nói chuyện với bà Giang và Nguyệt tại nhà cô. Phương nói thẳng với bà Giang là cô sẽ không úp mở mọi chuyện với 2 con Khang (Thái Vũ) và Thư (Tân Anh) nữa.

'Giấu giếm sự thật là không tôn trọng bọn trẻ. 2 đứa cũng lớn rồi, chúng nó có quyền được biết chuyện gì đang xảy ra trong gia đình mình' - Phương giả thích về quyết định của mình.

Bà Giang hỏi tại sao Phương lại không tiếp tục cố gắng làm mọi thứ để chuyện của Hoàng không đến tai 2 con. Song, điều Phương muốn 2 con biết lại là lý do mà bố mẹ chia tay.

Lúc này, bà Giang mới bàng hoàng hỏi có phải Phương quyết định ly hôn Hoàng. Quyết định này của Phương cũng khiến Nguyệt phải bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 20 Hành trình công lý sẽ lên sóng vào 21h40p thứ Ba, ngày 22/11, trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều