#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' trailer tập 21: Hé lộ manh mối của kẻ giết Hà

Trên con đường tự đi tìm công lý cho mình, Hoàng bắt đầu tìm ra manh mối của kẻ giết Hà. Tuy nhiên, nếu Hoàng tiếp tục tìm hiểu, vợ và con anh sẽ gặp nguy hiểm.

22/11/2022 22:49

Một người bác của Hoàng ở quê lên gặp mẹ con anh để bàn về công việc của dòng họ. Người bác này cho biết, theo luật của dòng họ thì ai dính vào vòng lao lý thì không được tham gia vào việc thờ cúng tổ tiên, huống hồ Hoàng lại dính án nặng.

Trailer tập 21 Hành trình công lý

Bà Giang không hài lòng và nói rằng nếu Hoàng có tội thì không được về nhà, mọi người không được quy kết cho Hoàng. Người bác tiếp lời 'Luật không sai. Nhà cô phải làm lễ dập đầu dăm mâm với tổ tiên, với các cụ và họ hàng'.

Lúc này, Hoàng bắt đầu lên tiếng. Hoàng từ chối lời đề nghị của người bác và tuyên bố anh sẽ không tham gia bàn bạc vào mọi chuyện của dòng họ. Kể cả việc họ hàng ai thấy nhục, ai không dám ngẩng mặt lên vì việc của Hoàng thì anh cũng không chịu trách nhiệm. 

Thậm chí, Hoàng còn nói anh và mẹ sẽ ra khỏi gia phả nếu mọi người trong họ thấy cần thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, nghi ngờ việc bà Trang dùng quan hệ riêng để cắt hợp đồng của công ty luật D&Q với công ty nhựa, Quân và đồng nghiệp gặp bà Trang để làm rõ.

Thế nhưng, bà Trang chối bỏ. Bà Trang xéo xắt nói công ty luật của Quân nên xem lại năng lực của mình thay vì đổ lỗi cho bà. 

Đến nước này, đồng nghiệp của Quân đành đưa cho bà Trang giấy tờ chứng minh tội trốn thuế và buôn lậu của công ty bà Trang khiến bà tái mặt. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng bị 2 người đàn ông đánh đập. 2 người này gọi điện cho 1 người đàn ông khác và ông ta nói rằng có phải Hoàng đang muốn tìm hiểu về người gây nên cái chết cho Hà. 

Người đàn ông nói cái chết của Hà là cái giá phải trả khi cô dám phản bội ông. Hoàng hỏi có phải chính ông ta giết Hà không nhưng người này úp mở với Hoàng rằng: 'Nếu tôi làm thì không ầm ĩ thế này. Chúng ta sống theo pháp luật, tước đi tính mạng của người khác là chuyện tày đình. Đừng cố tìm hiểu về tôi làm gì nếu muốn vợ con được yên ổn'.

Nội dung chú thích ảnh

Vì sự an toàn của vợ và 2 con, Hoàng có dừng lại việc đi tìm kẻ giết Hà? Tập 21 Hành trình công lý sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Tư (ngày 23/11) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều