#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' trailer tập 22: Chỉ biết nói 'xin lỗi', Hoàng bị Phương 'khịa' lại cực mạnh

Trước việc Hoàng giấu giếm mọi thông tin mỗi khi có chuyện và chỉ biết nói lời xin lỗi, Phương tức giận mắng Hoàng là 'anh bỏ cái kiểu suốt ngày chỉ biết nói câu xin lỗi đi!'.

27/11/2022 20:18

google_Tiin.vn

Mở đầu trailer tập 22 Hành trình công lý là cuộc nói chuyện của Nguyệt (Thu Quỳnh) với mẹ ruột là bà Lan (Phương Hạnh) và bà Giang (NSND Như Quỳnh) về việc ly hôn của vợ chồng Phương (Hồng Diễm) - Hoàng (Việt Anh).

Trailer tập 22 Hành trình công lý

Bà Lan đặt câu hỏi rằng khi Phương và Hoàng ly hôn thì 2 con Khang (Thái Vũ) và Thư (Tân Anh) sẽ như thế nào. Theo bà Lan, là phụ nữ, nếu Phương không muốn làm vợ thì cũng nên chọn sống vì các con.

Nguyệt lên tiếng phản bác bà Lan, cho rằng không ai có quyền trách Phương trong chuyện này. Bà Giang tiếp lời Nguyệt, hỏi có phải Nguyệt muốn Phương và Hoàng ly hôn nên mới tạo điều kiện để Phương đi làm trở lại.

Nguyệt tiếp tục bảo vệ Phương. Dù bà Lan ngăn cản, Nguyệt vẫn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

'Sau tất cả những gì Phương phải chịu đựng, cô muốn nó làm thế nào mới đúng?' - Phương hỏi bà Giang.

Nội dung chú thích ảnh

'Cháu không bênh ai cả, nhưng tất cả những gì Phương đã làm đều vì bọn trẻ, không ai muốn tan đàn xẻ nghé. Chuyện này Phương cũng đấu tranh vật lộn mãi mới quyết định chứ không hề đơn giản.

Ai cũng biết việc anh Hoàng làm là sai. Cả mẹ và cô đều hiểu sức chịu đựng của con người có giới hạn thôi, chuyện này bị dồn nén quá lâu, nếu là người khác còn không sống nổi' - Nguyệt bảo vệ Phương đến cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến tiếp theo là cảnh bà Giang phải nhập viện. Cả Hoàng và Phương đều có mặt trong bệnh viện nhưng Phương nói Hoàng nên về nhà, cô sẽ ở lại trông nom mẹ chồng. Theo Phương, mặt Hoàng đang bị nhiều vết thương, nếu để bà Giang nhìn thấy thì bà sẽ lo lắng.

Hoàng vừa ra khỏi cửa phòng bệnh, Phương chạy theo hỏi lý do vì sao Hoàng bị đánh. Hoàng né tránh trả lời câu hỏi của Phương, nói rằng chuyện không liên quan đến cô.

Phương tức giận hỏi Hoàng 'Anh định để mọi việc bung bét ra tôi là người biết cuối cùng à?'. Lời Phương nói ngầm nhắc lại những chuyện không hay đã xảy ra nhưng cuối cùng cô lại là người sau cùng biết được.

Hoàng nói lời xin lỗi Phương song Phương càng tức giận mắng 'Anh bỏ kiểu suốt ngày nói câu xin lỗi đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, trailer tập 22 Hành trình công lý còn giới thiệu phân cảnh Cường (Doãn Quốc Đam) bị công an triệu tập về tội đe dọa, gây thương tích và bắt người trái phép là Huyền (Phương My).

Dù bị công an đến tận nơi bắt đi, Cường vẫn ra sức chống đối.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 22 Hành trình công lý được lên sóng vào 21h40p tối thứ Hai (ngày 28/11), trên kênh VTV3.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều