#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công ý' trailer tập 13: Lý do vì sao Phương tin tưởng Hoàng không giết người được tiết lộ

Ở diễn biến khác, Hoàng phải dọn ra khỏi căn nhà từng hạnh phúc của anh với Phương và 2 con Khang - Thư.

06/11/2022 18:26

google_Tiin.vn

Không liên lạc được với Hoàng, bà Giang gọi điện cho Phương để hỏi về con trai, nhưng Phương cho bà Giang biết rằng chồng cô không sang chỗ mình.

Bà Giang dù lo lắng vẫn tự trấn tĩnh bản thân và Phương là không có chuyện gì xảy ra. Giữa trời mưa, bà Giang đội ô sang nhà tìm Hoàng thì gặp cảnh con trai bị ngã bất tỉnh trước sân nhà.

Trailer tập 13 Hành trình công lý

Biết chuyện, Phương đến nhà Hoàng và có cuộc nói chuyện với mẹ chồng. Bà Giang quỳ gối, tiếp tục xin Phương hãy ở bên cạnh Hoàng để vực anh dậy lúc anh sa cơ lỡ bước và thương lấy thân già của bà.

Phương áy náy, nói bà Giang hãy đứng lên và cô hứa sẽ không bỏ rơi Hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyệt gặp Phương ở quán cà phê và nói về vụ án mới. Nguyệt kể rằng có 1 người phụ nữ đến tìm cô, muốn được cô minh oan cho chồng của họ. Dù người chồng đã chịu án phạt được 10 năm nhưng kể từ ngày tòa tuyên án đến bây giờ người vợ vẫn kiên trì đi minh oan cho chồng.

'Hiếm có người vợ nào kiên trì như thế, chứng tỏ bà ấy rất tin tưởng chồng mình vô tội' - Nguyệt kết luận và hỏi về chuyện của Phương. Nguyệt thắc mắc lý do vì sao Phương cũng 1 mực tin chắc là Hoàng không giết người.

Phương tiếp lời Nguyệt, nói lý do cô tin tưởng Hoàng bởi 2 người đã sống với nhau đủ lâu. 'Anh Hoàng có thể hành động bột phát, nhưng để ra tay lấy đi sinh mạng của 1 người thì chắc chắn anh ấy không dám làm' - Phương nói.

Nghe Phương nói, Nguyệt cảm kích vì Phương và người vợ đang tìm cách minh oan cho chồng đúng là những người vợ tốt. Thậm chí Phương còn đứng về phía Hoàng cả trong chuyện nợ nần của anh.

Phương giải thích dù sao cô và Hoàng vẫn đang là vợ chồng, cô cần phải có trách nhiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến cuối trailer tập 13, Khang đi qua nhà cũ và thấy Hoàng đang dọn hết đồ ra khỏi nhà do căn nhà đã bị siết nợ.

Khang vội vàng đạp xe bỏ chạy thì Hoàng chạy theo con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 13 Hành trình công lý được lên sóng vào tối thứ Hai, ngày 7/11 trên kênh VTV3.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều