'Hạo trà xanh' Lưu Học Nghĩa của 'Lưu ly mỹ nhân sát' đóng 19 vai phụ mới được vào vai nam chính nhưng lại bị chê tới tấp

Vai nam chính đầu tiên của Lưu Học Nghĩa trong bộ phim cổ trang 'Thanh Lạc' lại không nhận được sự ủng hộ của khán giả màn ảnh nhỏ.

24/05/2021 20:28

Có thể nói Lưu ly mỹ nhân sát chính là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng đã giúp Lưu Học Nghĩa – người vào vai Hạo Thần hay 'Hạo trà xanh' trở thành gương mặt được khán giả yêu thích.

Lưu Học Nghĩa trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Lưu Học Nghĩa trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Anh chàng nổi lên với vai Hạo trà xanh.

Anh chàng nổi lên với vai Hạo trà xanh.

Tuy vào vai phản diện trong Lưu ly mỹ nhân sát nhưng Lưu Học Nghĩa lại nhận được sự yêu thích lớn của khán giả. Tạo hình Hạo Thần của anh chàng trong phim được đánh giá là đẹp ngang ngửa nam chính Thành Nghị. Thêm vào đó Lưu Học Nghĩa còn ghi điểm với khán giả nhờ diễn xuất cực tốt của mình.

Được biết, Lưu Học Nghĩa đã bước chân vào nghiệp diễn được 8 năm. Tuy nhiên anh chàng chỉ chuyên đảm nhận các vai phụ mờ nhạt và không được khán giả biết đến. Một số bộ phim anh từng tham gia diễn xuất là: Tru tiên: Thanh vân chí, Long châu truyền kỳ, Thu thiền, Nộ hải thiềm sa

Lưu Học Nghĩa trong Tru tiên: Thanh vân chí

Lưu Học Nghĩa trong Tru tiên: Thanh vân chí

Lưu Học Nghĩa trong Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết.

Lưu Học Nghĩa trong Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết.

Lưu Học Nghĩa trong Long châu truyền kỳ.

Lưu Học Nghĩa trong Long châu truyền kỳ.

Phải cho đến khi vào vai 'Hạo trà xanh' trong ngược phẩm Lưu ly mỹ nhân sát, tên tuổi của Lưu Học Nghĩa mới được khán giả quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt, anh chàng còn gây ấn tượng với tính cách hài hước, dí dỏm của mình.

Sau 8 năm chìm nổi với vô số vai phụ, cuối cùng Lưu Học Nghĩa cùng đã có được vai nam chính đầu tay trong bộ phim cổ trang Thanh Lạc. Trong bộ phim này, Lưu Học Nghĩa vào vai Ngũ hoàng tử Dạ Tu Độc của Phong Thương quốc. Dạ Tu Độc bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, tốt bụng. Anh chàng và quỷ y Ngọc Thanh Lạc (Vương Tử Vi) có với nhau 1 đứa con trai nhưng lại vì biến cố mà quên mất nhau.

Lưu Học Nghĩa có vai nam chính đầu tay trong Thanh Lạc.

Lưu Học Nghĩa có vai nam chính đầu tay trong Thanh Lạc.

Tuy là vai chính đầu tay nhưng Lưu Học Nghĩa trong Thanh Lạc lại không được khán giả đánh giá cao. Nhiều người cho rằng, so với 'Hạo trà xanh' thì Dạ Tu Độc quá mờ nhạt. Cả tạo hình và diễn xuất của anh chàng trong Thanh Lạc cũng không bằng nhân vật trong Lưu ly mỹ nhân sát.

'Hạo trà xanh' Lưu Học Nghĩa của 'Lưu ly mỹ nhân sát' đóng 19 vai phụ mới được vào vai nam chính nhưng lại bị chê tới tấp 6

'Hạo trà xanh' Lưu Học Nghĩa của 'Lưu ly mỹ nhân sát' đóng 19 vai phụ mới được vào vai nam chính nhưng lại bị chê tới tấp 7

Vai diễn này của Lưu Học Nghĩa không được đánh giá cao.

Vai diễn này của Lưu Học Nghĩa không được đánh giá cao.

Sắp tới, Lưu Học Nghĩa còn có vai nam chính trong bộ phim Khi bóng đêm gợn sóng đóng cặp cùng Trương Dư Hi. Tuy không được quảng bá rầm rộn, nhưng nhiều khán giả cho rằng dự án này rất đáng mong đợi. Ngay từ khi tung poster, Khi bóng đêm gợn sóng đã gây được sự chú ý vì sự độc lạ.

Trailer Thanh Lạc

Bạn đã biết đến những vai diễn nào của chàng 'trà xanh' Lưu Học Nghĩa?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều