#Review phim

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'

Tình hình dịch bệnh tại toà 101 ngày càng nguy hiểm khi đã có người nhiễm bệnh tại đây, thêm vào đó, có người muốn tiếp tục mua loại thuốc khiến mọi người thành zombie.

21/11/2021 05:59

Cuối tập 5 Happiness, Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) xin lỗi Park Sae Bom (Han Hyo Joo) vì mất kiểm soát, kích động đến mức đi bôi máu vào mặt Oh Joo Hyung (Baek Hyun Jin) - kẻ khốn lúc nào cũng tìm cách tiêu diệt hai người.

Tuy nhiên, Park Sae Bom lại ôm 'chồng hờ' vào lòng, an ủi anh rằng vì có anh nên tất cả những người đi ra ngoài mới không bị sao cả. Thêm vào đó, cô chỉ lo lắng cho Jung Yi Hyun vì thực tế cả hai không biết máu mà anh bôi vào người Oh Joo Hyung là của ai, kẻ phát bệnh nào, điều này sẽ dẫn đến nguy hiểm cho park Hyung Sik khi đã chạm vào máu đó.

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy' 0

Cũng trong tập 5, Jung Yi Hyun đã phát hiện ra Kim Seung Beom, người hiện đang bị nhốt tại phòng tập gym đã uống rất nhiều nước trong đêm trước. Đây là biểu hiện đầu tiên của những người chuẩn bị phát bệnh.

Thực tế, hắn đã thực sự bị phát bệnh, khoảnh khắc này hoàn toàn được Oh Joo Hyung nhìn thấy. Vốn dĩ Oh Joo Hyung nghe lời đại diện toà nhà - bà Oh Yeon Ok (Bae Hae Sun) và đến phòng gym tìm viên thuốc mà vợ ông đã uống trước khi phát bệnh. Vào chính lúc Oh Joo Hyung suýt bị cắn, Jung Yi Hyun đã xuất hiện và cứu hắn thoát khỏi 'nanh vuốt' của Kim Seung Beom.

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy' 1

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy' 2

Vì chuyện Kim Seung Beom phát bệnh, cư dân trong toà nhà đã tập hợp lại, bỏ phiếu để bỏ rơi anh ta, nghĩa là vứt anh ta ra ngoài kia cùng với những người nhiễm bệnh, không cho ở lại trong toà nhà 101 nữa. Tuy nhiên, Park Sae Bom không đồng tình với việc này và thuyết phục mọi người giữ anh ta lại. Sau khi nghe Park Sae Bom nói, buổi bỏ phiếu được chia đều 9-9, vậy là tạm thời Kim Seung Beom không bị đuổi ra khỏi toà nhà và Park Sae Bom sẽ phải canh chừng anh ta.

Kim Seung Beom trong lúc tỉnh táo đã báo lại với Jung Yi Hyun về người sống ở tầng 15 - Kim Se Hun chính là người đã mua thuốc và anh phải vội vã lên tầng 15 để kiểm tra và xác nhận. Trước khi đi, anh vẫn cảnh báo Kim Seung Beom rằng 'Nếu dám động vào Sae Bom, tôi sẽ giết anh đấy'.

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy' 3

Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy' 4

Đón xem Happiness phát sóng vào mỗi thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều