#Review phim

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

29/11/2021 12:20

Cuối tập 8 Happiness khép lại khi Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun bị người anh thân thiết Kim Jung Kook chĩa súng vào người, cho rằng họ cần đi cách ly vì vết thương trên tay Sae Bom và Yi Hyun đã tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh. Không ngờ Oh yeon Ok kéo tất cả mọi người đến nhà Jung Yi Hyun để lục soát, kiểm tra xem có phải nhà họ đều đáng 'khát nước' hay không. Oh Joo Hyung nhà 601 còn quá đáng hơn khi vào tận phòng ngủ của 2 vợ chồng để tìm kiếm thuốc Next.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 0

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 1

Một cuộc họp khẩn cấp giữa những cư dân toà 101 đã diễn ra tại nhà Oh Yeon Ok để đuổi Park Sae Bom cùng Jung Yi Hyun đi, còn thức ăn của nhà họ sẽ được phân phát đều cho tất cả cư dân.

Thấy chuyện bất bình không yên, Andrew đã xuống dưới báo tình hình với Sae Bom. Sae Bom hết sức tức giận khi nghe chuyện này, nhanh chóng cầm dao đến nơi họp của mọi người để chất vấn. Nhìn thấy Park Sae Bom cầm dao đến, tất cả mọi người đều sợ hãi, Kim Jung Kook thì cho rằng cô cứ ở yên nhà vì anh sẽ giải thích cho tất cả mọi người biết, cô không hề bị sao cả. Không ngờ rằng, Oh Joo Hyung quá nóng vội nên đã giật lấy súng của Kim Jung Kook đòi giết Sae Bom. Thế nhưng anh ta không thể nhanh tay nhanh chân bằng Sae Bom được, và kết cục là bị Sae Bom đá thẳng vào tường, giật lại súng, chĩa vào người.

Chết đến nơi vẫn 'cứng họng', Oh Joo Hyung liên tục kêu gào cứ để Sae Bom giết anh ta đi, nhưng khi cô thật sự nổ súng, anh ta vì quá sợ hãi nên đã 'bĩnh' ra quần và không có viên đạn nào xuất hiện hết vì cảnh sát luôn để trống viên đạn đầu tiên.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 2

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 3

Park Sae Bom đề nghị tất cả mọi người cùng đi timmf người nhiễm bệnh bằng cách tự cắt táy, nếu có máu, người nhiễm bệnh sẽ không kìm chế được lòng ham muốn khát máu của mình mà xuất hiện ngay. Không để Sae Bom gặp nguy hiểm, Jung Yi Hyun nhanh chóng đến nơi, giật lấy dao và tự rạch tay mình để dụ người nhiễm bệnh. Và quả thực, 'cá đã cắn câu'.

Hoá ra, người nhiễm bệnh chính là Lee Boram, cô nhân viên siêu thị bán thời gian. Cư dân toà 101 vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến cảnh người bị nhiễm bệnh ngay trước mắt họ và Lee Boramm đã bị cách ly. Thực ra, Boram đã bị cào từ khi siêu thị bị người nhiễm bệnh tấn công, nhưng cô không dám nói ra vì sợ sẽ không được cho vào toà nhà.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 4

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 5

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 6

Trong lúc tất cả mọi người nhốn nháo vì người nhiễm bệnh, mục sư Seon Woo Chang lại đi đánh golf ở phòng tập gym, trò chuyện cùng với Na So Min, người đã bị nhiễm bệnh trước đó. Khi đang nói xấu Park Sae Bom và bị cô phát hiện, Seon Woo Chang xấu hổ rời đi. Khi lên nhà, anh ta nhìn thấy những vết máu trong ngôi nhà mình, không kiềm chế được đã cúi xuống định ăn vết máu đó nhưng vì vợ anh ta ra kịp thời nên đã dừng ý định ăn máu đó.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 7

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 8

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 9

Ở tập phim, lý do khiến Trung tá Han Tae Seok một mực phong toả khu chung cư nơi Park Sae Bom ở là do ở đó có nhiều người nhiễm bệnh nặng, khi đến ngày thứ 10 có lẽ sẽ sản sinh ra biến chủng mới. Anh muốn khu chung cư giống như một ống thí nghiệm để 'nuôi' biến chủng, có khả năng sản sinh ra kháng thể mới tại đây, giúp ích cho công cuộc điều chế thuốc trị căn bệnh dại này. Han Tae Seok nói rằng chỉ cần mở cửa hé ra 1 chút, những người bị nhiễm bệnh nhận thấy tiềm năng ra ngoài sẽ trốn ra theo đường đó, khi ấy họ chỉ cần 'bắt giữ vài người' đưa về nghiên cứu.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 10

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 11

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 12

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 13

Không ngờ, người nhiễm bệnh tiếp tục có dấu hiệu gia tăng. Đó là mục sư Seon Woo Chang nhà 1202, chồng của Oh Yeon Ok. Thực tế, mục sư không hề bị những người nhiễm bệnh cắn vì bản thân ông ta cũng là một mầm bệnh chưa đến ngày phát tác, giữa những người nhiễm bệnh với nhau chắc chắn sẽ không cắn máu của 'đồng loại'. Tuy nhiên, do mưu đồ của Oh Joo Hyung, Seon Woo Chang đã bị ngã cầu thang và qua đời ngay sau đó.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 14

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 15

Tình trạng cạn kiệt thức ăn, nước uống đã diễn ra sau khi quá nhiều ngày bị phong toả chung cư. Những người cần thêm nước uống và thức ăn cho đến ngày bãi bỏ lệnh cấm sẽ chuyển đến nhà 501 và 1501. Yoon Sae Bom rất biết ơn Kim Se Hun nhà 1501 và biết anh ta sưu tầm đồ dùng quân đội, thế nên ngày hôm sau đã mang một chiếc áo phông mà trước đây Kim Se Hun từng nhờ cô tìm giúp.

Khi chỉ còn lại một mình trong phòng, Jung Yi Hyun nhìn vào vết thương trên ngực mình, anh đã bị thương trong lúc trấn áp Seon Woo Chang. Điều đáng buồn là vết thương đã dần chuyển màu, báo hiệu ngày phát bệnh không xa.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 16

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 17

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 18

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie 19

Jung Yi Hyun từng nói nếu bị phát bệnh sẽ ngay lập tức nói với Park Sae Bom nhưng liệu anh có giữ được lời hứa này không?

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều