Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác

han Tae Seok (Jo Woo Jin) là người quan trọng nắm giữ quyền lực trong việc sản xuất và thí nghiệm phương thuốc điều trị căn bệnh dại đang hoành hành tại 'Happiness'.

24/11/2021 14:49

Bên cạnh cặp đôi Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã rõ vai trò là người bảo vệ người dân trước dịch bệnh hoành hành, thì trung tá Han Tae Seok do Jo Woo Jin thủ vai đến nay vẫn khiến cho khán giả phải hoang mang vì không biết ông ta đứng ở phe thiện hay ác.

Han Tae Seok (Jo Woo Jin)

Han Tae Seok (Jo Woo Jin)

Han Tae Seok được giới thiệu là thành viên của Bộ chỉ huy y tế, ngườ khám phá ra nguyên nhân của các bệnh truyền nhiễm và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Ở những tập phim gần đây, Han Tae Seok chính là người liên quan trực tiếp đến viên thuốc Next – viên thuốc ban đầu được điều chế với mục đích điều trị viêm phổi nhưng sau đó biến người uống thành zombie, những kẻ khát máu, cắn người.

Ngày đó, chỉ còn cách 1 ngày trước khi tung sản phẩm ra thị trường, Han Tae Seok đã tận mắt chứng kiến Chủ tịch phát bệnh và cắn vào cổ của vợ ông – người đang mang bầu con gái đầu lòng.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác 1

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác 2

Những hành động cực đoan của Han Tae Seok trong việc đối phó với người bệnh cũng khiến cho khán giả phải sợ hãi. Đó là việc thẳng tay đánh đập người đang phát bệnh, thậm chí là bắn súng vào họ, hoặc cố tình thả người nhiễm bệnh đến trước mặt dân chúng – những người đang biểu tình chống đối việc phong tỏa chung cư.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác 3

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác 4

Không chỉ thế ở đoạn trailer tập 7 còn cho thấy hình ảnh của Han Tae Seok với câu nói đầy tính độc ác: ‘Nếu có thể, tôi sẽ cho người bệnh cắn người' trong khi đó Park Sae Bom bị người nhiễm bệnh lao vào đòi cắn.

Tuy nhiên, Han Tae Seok giống hệt như vị thần Janus (1 vị thần có hai mặt). Trong tập phát sóng cuối cùng, người ta đã tiết lộ rằng vợ của Han Tae Seok đang phải cách ly sau khi bị chủ tịch của một công ty dược dùng Next cắn. Gia đình là lý do khiến họ không khuất phục trước sự khiêu khích của chủ tịch, người cho rằng máu của vợ anh là nhất.

Hình ảnh Tae Seok lặng lẽ bảo vệ vợ đang mang bầu càng làm toát lên mâu thuẫn và nỗi buồn xoáy sâu trong lòng khiến trái tim đau nhói.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác 5

Tuy nhiên, người xem ngày càng tò mò về Han Tae Seok, người vẫn thể hiện mặt tàn nhẫn của mình với những người bị nhiễm bệnh. Những lựa chọn tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan thêm đang khiến cho nhân vật Han Tae Seok ngày càng trở nên đầy dấu hỏi trong mắt khán giả.

Đón xem Happiness phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều