Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

Mối tình Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) - Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) kết thúc, Tần Bân chủ động ở bên Giai Ninh giúp cô vui vẻ hơn trong giai đoạn khó khăn. Mặt khác, tình đơn phương của Giai Tâm dành cho Tần Bân cũng chấm dứt sau khi cô thấy được sự quan tâm của anh dành cho chị gái mình.

29/08/2021 07:30

Ở cuối tập 22 Kế hoạch nguồn nhịp tim, Tần Bân đã hẹn Giai Ninh ra ngoài để tinh thần cô được thư giãn. Nhận ra được tình cảm của Tần Bân đối với mình nên khi về nhà, Giai Ninh đã nói rằng bản thân cô chưa muốn bắt đầu mối quan hệ mới. 

Bác sĩ Tần đáp lại sẽ không lợi dụng lúc Giai Ninh đang yếu lòng mà theo đuổi, chỉ khi cô quên hẳn Tiểu Sơn thì hãy cho bản thân anh một cơ hội. Trong lòng Giai Ninh do dự, cô không trả lời nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng cho bác sĩ Tần.  

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 0

Ở phòng thí nghiệm, Chu Chu ra mặt nói xấu Giai Ninh với mọi người. Tiếu Tiếu liền cho rằng Chu Chu không được Tiểu Sơn đáp lại tình cảm mà ghen ghét với Giai Ninh. 

Ngay sau đó, Tiểu Sơn cũng vào hẹn gặp riêng Chu Chu. Anh cảnh cáo cô, chuyện chia tay với Giai Ninh không liên quan đến người khác, đừng gièm pha gây ra thị phi cho Giai Ninh. Sau khi đối chất về mối quan hệ của Tiểu Sơn với Giai Ninh, Chu Chu rất tức giận bởi những lời lẽ mắng nhiếc của Tiểu Sơn dành cho mình. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 1

Sau khi kết thúc cuộc họp ở bệnh viện, bác sĩ Tần đã hẹn Giai Ninh cùng nhau ăn cơm. Tần Bân thể hiện sự quan tâm, hỏi han sức khỏe làm cô rất vừa ý. 

Lúc này, Giai Tâm nhìn thấy và tỏ ra khó chịu vì cô cũng đã thầm thích Tần Bân từ lâu. Khi chạm mặt nhau ở bệnh viện, Giai Tâm cảm thấy ngượng ngùng muốn tránh bác sĩ Tần làm anh và đồng nghiệp cảm thấy rất khó hiểu. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 2

Tiểu Sơn và Mạc Lị gặp nhau tại nhà để bàn tiếp kế hoạch lấy phương thức điều chế. Mạc Lị thúc giục nhưng Tiểu Sơn cẩn trọng, muốn tìm thời cơ an toàn nhất để thực hiện. Sau khi Mạc Lị đưa những tấm ảnh chụp Giai Tâm và Tần Bân ở bên cạnh nhau đã làm Tiểu Sơn tức giận. Thực chất, Tiểu Sơn đang bảo vệ Giai Ninh và không muốn cô liên quan đến kế hoạch của chú Tra. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 3

Đang họp với bác sĩ Tần, Giai Ninh lại nhận được cuộc điện thoại từ bên cảnh sát. Hai người liền đến bảo lãnh Tiểu Sơn vì anh đã xảy ra tranh chấp với hàng xóm. Bác sĩ Tần nói chuyện riêng với Tiểu Sơn rằng Giai Ninh đã thẳng thừng từ chối mình, mong hai người hãy quay về với nhau. 

Hôm sau, sức khỏe của Giai Ninh không tốt, Tiểu Sơn ép buộc đưa cô đến bệnh viện rồi gọi cho bác sĩ Tần. Khi Giai Ninh đang truyền nước thì nhận được tin đơn xin cấp bằng sáng chế không được cấp nên cô lập tức quay về.

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 4

Tại phòng thí nghiệm, biết được trách nhiệm của mình, Giai Ninh liền tiếp tục thiết kế quy trình tổng hợp mới. Tiểu Sơn thấy cô lao đầu vào công việc, không giữ gìn sức khỏe nên quan tâm, chăm sóc rất tận tình. Giai Ninh dường như đã tìm thấy niềm vui, cảm hứng sáng tạo khi nghiên cứu để quên đi những muộn phiền trong lòng. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 5

Chuyện tình cảm của thầy Tôn và Tiếu Tiếu cũng đang có khởi sắc. Thầy Tôn tìm gặp Tiếu Tiếu để xin lỗi về chuyện mái tóc mới của cô nhưng không tinh tế. Ngược lại, Tiếu Tiếu lại càng thêm giận hờn với anh. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 6

Ở diễn biến khác, Tiểu Sơn đã đem chuyện phương thức mới cho chú Tra biết và xin thêm cơ hội hành động. Chú Tra mong rằng anh sẽ không lặp lại sai lầm như lần trước. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 7

Qua mẹ giới thiệu, Giai Tâm đi đến chỗ hẹn gặp Hiểu Dã nhưng trong lòng cô luôn hiện lên hình bóng của bác sĩ Tần. Sau những lời nói của Hiểu Dã, Giai Tâm đã nhận ra tình cảm của mình dành cho bác sĩ Tần liền tức tốc đi gặp anh. Nhưng đến nơi, biết được sự quan tâm của Tần bân dành cho chị gái mình, Giai Tâm không nói nên lời thổ lộ. Tâm trạng của Giai Tâm rất buồn bã. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 8

Tại phòng thí nghiệm, bác sĩ Tần đem bánh đến cùng với mọi người chúc mừng sinh nhật Giai Ninh. Mọi người cùng dành những lời chúc tốt đẹp dành cho cô nhưng không có sự xuất hiện của Tiểu Sơn. Tiểu Sơn đã âm thầm chuẩn bị màn bắn pháo hoa dành cho Giai Ninh. Giai Ninh nhận ra liền tức tốc chạy xuống tìm Tiểu Sơn. Nhìn thấy bóng hình quen thuộc, Giai Ninh đã nói ra hết lòng mình, muốn quên hết đi để chấm dứt tình yêu với anh. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 9

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 10

Giai Tâm đến phòng tập tìm Mạc Lị để giải tỏa nỗi buồn tình đơn phương 'chưa nở đã tàn' của mình. Sau đó, Giai Tâm 'mượn rượu giải sầu' tâm sự với Mạc Lị, kể về những kỷ niệm và cảm giác khi ở cùng bác sĩ Tần. Hai người như thấu hiểu cùng nhau trò chuyện đến khi Giai Tâm say khướt, Mạc Lị mới đưa cô về nhà. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 11

Sau một đêm khóc sướt mướt với chị gái, tỉnh dậy, Giai Tâm biết mình chưa để lộ chuyện tình cảm với chị gái nên an tâm rồi nũng nịu đòi Giai Ninh nấu ăn cho. Trong từng hành động, Giai Ninh luôn nhớ đến những khoảnh khắc khi ở cùng với Tiểu Sơn. Còn với Tiểu Sơn, tâm trạng anh cũng rối bời không kém Giai Ninh. 

Đến bệnh viện, như thường lệ, bác sĩ Tần đến trêu chọc Giai Tâm. Nhưng 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', lần này Giai Tâm đã cao tay khi đưa thông tin của anh lên mạng bán đấu giá khiến anh bị mọi người trêu chọc. 

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 12

Tại phòng thí nghiệm, lúc nói chuyện về mối quan hệ giữa Tiểu Sơn và Giai Ninh, Tiếu Tiếu nghĩ ra cách 'gạo sống nấu thành cơm' để hàn gắn họ. Nhân dịp đăng ký kết hôn, Chương Vũ và Thuần Nhiên liền mời đồng nghiệp đi ăn mừng. Tiểu Sơn từ chối không thành đành miễn cưỡng đi. Tại bữa tiệc, mọi người uống rượu gửi lời chúc mừng cho đôi uyên ương. Thừa cơ, Tiếu Tiếu chuốc rượu Tiểu Sơn.

Mối tình tay 4 rối rắm cực đỉnh trong tập 23-24 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 13

Kế hoạch của Tiếu Tiếu có giúp Tiểu Sơn và Giai Ninh quay lại với nhau? Hãy theo dõi những tình tiết tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim để biết chi tiết.

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều