Vừa đạt 'King & Queen Weibo', Dương Tử tiện thể thay Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Tướng môn độc hậu'?

Trước đó, từng có tin đồn Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có cuộc tình vượt nhiều chông gai trong tác phẩm cổ trang chuyển thể 'Tướng môn độc hậu'.

18/01/2021 13:54

Sáng nay, phía Weibo chính thức thông báo King & Queen của năm nay là Tiêu ChiếnDương Tử sau hơn 1 tháng bình chọn. Mới chỉ vừa rộ tin tức nêu trên, một blogger đã nhanh chóng tiết lộ thêm cả hai sẽ đóng chính trong bộ phim cổ trang Tướng môn độc hậu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Sơn Trà Khách sau lễ đăng quang Đêm hội Weibo. Blogger này còn tiết lộ thêm, Tiêu Chiến chủ động phiên 2, phiên chính thuộc về Dương Tử.

Nếu như tin đồn trên trở thành sự thật, Tướng môn độc hậu sẽ là bộ phim hợp tác thứ hai sau Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử. Và có vẻ như mối nhân duyên của cả hai trên phim sẽ còn được tiếp nối dài dài nữa.

Tiêu Chiến và Dương Tử trở thành King & Queen Weibo 

Tiêu Chiến và Dương Tử trở thành King & Queen Weibo 

Vừa trở thành King & Queen, Tiêu Chiến và Dương đã có tin đồn sẽ tiếp tục hợp tác lần 2 trong 'Tướng môn độc hậu' 

Vừa trở thành King & Queen, Tiêu Chiến và Dương đã có tin đồn sẽ tiếp tục hợp tác lần 2 trong 'Tướng môn độc hậu' 

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện tin đồn, nhiều người hâm mộ của cả hai diễn viên xảy ra nhiều tranh cãi. Người ủng hộ lần 'tái duyên' này của thần tượng, mong mỏi sự kết hợp trong dáng hình cổ trang. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đoàn phim Tướng môn độc hậu đang mượn sức nóng nhờ Dương Tử và Tiêu Chiến để giới thiệu về phim của mình. Bởi lẽ trước đó đã từng có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ đóng chính trong Tướng môn độc hậu, cũng có khi lại là Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến 

Tiêu Chiến 

Dương Tử 

Dương Tử 

Tướng môn độc hậu kể về kiếp trước, Thẩm Diệu là con gái nhà tướng, một lòng say mê Định Vương - Phó Tu Nghi. Nàng giúp hắn tranh đấu, dùng binh quyền nhà mẹ đẻ để phò trợ, mạo hiểm 5 năm làm con tin ở Tần quốc. Khi trở về, tưởng đâu ngôi vị mẫu nghi thiên hạ đang chờ mình nhưng hậu cung đã thuộc về Mị phu nhân yểu điệu thướt tha trong lòng hoàng đế. Thẩm Diệu không ngờ người mà nàng yêu thương một lòng lại chỉ xem nàng như quân cờ trong tay. Kết quả Thẩm gia thương vong, nàng cũng không thoát được kiếp nạn.

Kiếp này, Thẩm Diệu sống lại năm 14 tuổi, nàng hết lòng với Phó Tu Nghi, một lòng bảo hộ Thẩm gia bình an khỏi vòng xoáy của hoàng quyền. Từng bước tính kế, phòng ít phòng nhiều những kẻ tiếp tay đẩy cuộc đời nàng vào cảnh bất phục như ở kiếp trước. Ngờ đâu những nước cờ khôn khéo của nàng lại không thoát khỏi ánh mắt của Tạ Cảnh Hành - thế tử hầu gia ngang tàng, kẻ chết vì vạn tiễn xuyên tâm kiếp trước. Mà nàng lại càng không ngờ oán niệm kiếp trước đổi lấy cơ hội trùng sinh lại khiến nàng gặp được Tạ Cảnh Hành trong kiếp này, tất cả chỉ vì một sợi dây tơ hồng vô tình đưa cho hắn trong lúc say trước lúc hắn ra chiến trường năm ấy…

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều