Hậu 'Oh my baby', Go Joon có thể không kết hôn vẫn có con, Jang Nara muốn một gia đình hoàn chỉnh

Dàn cast chính của 'Oh my baby' đã chia sẻ nhiều điều thú vị sau khi tham gia bộ phim, thậm chí là những suy nghĩ trong hôn nhân.

12/06/2020 16:00

Oh my baby - Trailer

Trong bài phỏng vấn với dàn sao Oh my baby, các diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị về vai diễn cũng như suy nghĩ của họ sau khi tham gia bộ phim.

Các nghệ sĩ đã dành nhiều lời khen cho đồng nghiệp thông qua lần hợp tác này. Go Joon ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của Jang Nara: 'Sự lôi cuốn trong thân hình nhỏ nhắn của cô ấy khi đóng phim lấn át hết cả các diễn viên nam. Diễn cùng Nara tôi có cảm giác mình có thể tỏa sáng từ hào quang của cô ấy'.

Hậu 'Oh my baby', Go Joon có thể không kết hôn vẫn có con, Jang Nara muốn một gia đình hoàn chỉnh 0

Jang Nara cũng khen sự hài hước của Park Byung Eun khi anh có thể khiến mọi người cười ở trường quay mọi lúc. Jung Gun Joo thì được Park Byung Eun ca ngợi về khả năng diễn xuất tuyệt vời với những biểu cảm xuất sắc dù là diễn viên trẻ nhất trong dàn cast chính.

Sau khi góp mặt vào Oh my baby, các diễn viên cũng thừa nhận đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ của họ. Go Joon cho biết 'Suy nghĩ của tôi thay đổi qua bộ phim. Tôi yêu thích trẻ nhỏ và muốn có con mà không cần kết hôn'. Còn Jang Nara nói cô khác với nhân vật Jang Hari, cô muốn 'kết hôn, có con, có một gia đình' với người mà mình thực sự thích.

Hậu 'Oh my baby', Go Joon có thể không kết hôn vẫn có con, Jang Nara muốn một gia đình hoàn chỉnh 1

Park Byung Eun lại chia sẻ 'kết hôn không phải giải pháp duy nhất. Tôi chưa kết hôn và cũng không có con, nhưng trong phim tôi là một người cha. Tôi thấy những bà mẹ thật tuyệt vời và đứa bé sẽ thật hạnh phúc nếu có cả cha lẫn mẹ'. Choi Kang Eu Ddeum thì nói 'không có bất kỳ cảm giác gì về kết hôn hay con cái cho đến khi tham gia Oh my baby. Việc kết hôn một cách tự nhiên thật sự không dễ dàng'.

Phỏng vấn dàn diễn viên Oh my baby

Tiếp tục đón xem Oh My Baby! được lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm trên Keeng Movies.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều