Hậu Quỳnh búp bê, 'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn, tiết lộ mức giá 'khủng' chuẩn 'vơ đét ngành'

Trong khi khán giả đang nóng lòng chờ đợi phần 2 của 'Quỳnh búp bê', thì mới đây 'My sói' Thu Quỳnh đã bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn khiến ai nấy thích thú.

11/07/2020 22:03

Quỳnh búp bê kết thúc đã lâu nhưng khán giả vẫn mong đợi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc ở phần 2. Trước đó, nhà đài cũng úp mở sẽ làm tiếp phần 2 nói về cuộc đời My sói. Mới đây trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã tiết lộ cuộc sống của nhân vật My sói sau khi hoàn lương.

Bài đăng của Thu Quỳnh thu hút sự chú ý.

Bài đăng của Thu Quỳnh thu hút sự chú ý.

Cụ thể cô viết: '3 năm sau khi hoàn lương, cô My sói giờ đổi tên thành Khánh Ngọc, nhân viên 'đốt lò, nhóm lửa' tại nhà hàng Lửa Ấm đã vô tình lượm được sổ thống kê ngày xưa của sếp Cấn trong đống giấy cũ nhóm lò! My nhoẻn miệng cười 'ngày xưa mình cũng khá phết nhỉ!' Giật mình nhớ ra mình đã lương thiện My quyết định ném sổ vào lò ngay các bác ạ!'

Hậu Quỳnh búp bê, 'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn, tiết lộ mức giá 'khủng' chuẩn 'vơ đét ngành' 1

Những khoản ghi chép tỉ mỉ của ông Cấn.

Những khoản ghi chép tỉ mỉ của ông Cấn.

Thu Quỳnh đăng kèm hai tấm ảnh chụp sổ ghi chép của ông Cấn ở Thiên Thai ngày ấy, trong đó có thống kê chi tiết các khoản thu chi. Điều bất ngờ là những khoản ghi chép tỉ mỉ về My sói, Quỳnh búp bê (Phương Oanh) và Lan cave (Thanh Hương), bao gồm phí đầu vào, tiền quần áo, ăn ở, tiền bảo kê, bảo lãnh công an, chi phí phá thai, khám sức khỏe và cả mức giá mỗi lần đi khách.

'Lan cave' thấy tội cho mình vì nạo hút thai nhiều.

'Lan cave' thấy tội cho mình vì nạo hút thai nhiều.

Trong đó, 'My sói' đúng chuẩn 'vơ đét ngành' với mức giá đầu vào cao ngất ngưởng 100 triệu, Lan ở mức 40 triệu còn Quỳnh được 'mua' với giá 35 triệu. Tiền đi khách của My cũng cao ngất ngưởng khi chỉ nói chuyện bằng tiền đô. Còn Quỳnh có lẽ là người khiến ông Cấn phải đau đầu nhất khi lãi chưa thấy đâu đã phải chi cả đống tiền bồi thường cắn khách, tiền môi giới, tiền nạo phá thai.

Dưới bài đăng, My cũng không quên tag những chị em 'đồng nghiệp' cũ là 'Lan cave' Thanh Hương và 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh. Thanh Hương thấy tội cho Lan vì 'nạo hút thế này còn gì là người', còn 'My sói' thấy thiệt thòi vì Lan còn được khám sức khỏe, mình thì không.

Thu Quỳnh đang tham gia bộ phim Lửa ấm với vai bác sĩ.

Thu Quỳnh đang tham gia bộ phim Lửa ấm với vai bác sĩ.

Hiện Thu Quỳnh đang tham gia Lửa ấm của VFC, bộ phim đang được ghi hình. Trong phim cô vào vai một bác sĩ xinh đẹp nhưng 'không hiền' - theo tiết lộ của nhân viên nhà đài.

>> Xem thêm: Bảo Thanh, Phương Oanh rủ nhau 'về vườn', đây là cơ hội cho những gương mặt này tỏa sáng?

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều