Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin

Những tình hướng hài hước thú vị trong hậu trường cảnh cầu hôn tập cuối 'Anh có thích Brahms?' vừa được ekip phim phát hành.

26/10/2020 18:53

Anh có thích Brahms? là bộ phim tình cảm lãng mạn về những sinh viên nhạc cổ điển tài năng mong muốn có được tình yêu và hạnh phúc với ước mơ của mình. Trong phim, Kim Min Jae vào vai nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới Park Joon Young, trong khi Chae Song Ah (Park Eun Bin) là nghệ sĩ vĩ cầm chỉ mới bắt đầu theo đuổi đam mê khi đã gần 30 tuổi.

Sau gần 1 tuần từ khi bộ phim kết thúc, mới đây, SBS đã phát hành đoạn clip hậu trường của màn cầu hôn lãng mạn cuối tập 32. Trái ngược với không khí ngọt ngào tình cảm trong phim, trên trường quay lại rất nhộn nhịp và hài hước.

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 0

Trước khi chuẩn bị quay, Kim Min Jae đã phân tích hành động của mình và nói: 'Đây, tôi sẽ quỳ xuống'. Nhưng khi thử diễn anh lại không quỳ khiến Park Eun Bin thắc mắc trêu đùa: 'Sao anh không quỳ?'. Câu trêu đùa khiến cả đoàn phim bật cười sảng khoái. Một nhân viên cũng cho nữ chính lời khuyên về cách phản ứng trong cảnh quay khi hướng cho cô nghĩ: 'À, thì ra anh chàng này mới là người dành cho mình thực sự'.

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 1

Tiếp đó là cảnh hôn khi cặp đôi đã sẵn sàng quay cảnh cuối của bộ phim, cả hai vẫn tiếp tục đùa nghịch trong thời gian chờ quay. Kim Min Jae nghịch tóc bạn diễn và đưa tay mình lên so sánh kích thước với khuôn mặt cô. Park Eun Bin đã hỏi rằng: 'Tay anh không phải chỉ to sao?'. Khi đợi cảnh quay, nữ diễn viên không cẩn thận suýt ngã về phía sau, ngay lập tức Min Jae hoảng hốt đỡ lấy Eun Bin.

Trong quá trình quay, đạo diễn đã nhờ đến hai nhân viên để thể hiện anh muốn hai nhân vật giữ lấy nhau như thế nào. Kim Min Jae nói đùa: 'Họ quá xa nhau, đạo diễn sẽ không có cảnh quay như ý'. Còn Park Eun Bin thì không thể nhịn cười khi thấy cảnh 2 nhân viên ôm nhau.

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 2

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 3

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 4

Hậu trường 'Anh có thích Brahms?': Màn cầu hôn lãng mạn không kém phần hài hước của Kim Min Jae - Park Eun Bin 5

Trong cảnh quay này hai diễn viên Kim Sung Cheol và Park Ji Hyun đều đến xem. Sau khi kết thúc, họ thậm chí còn trêu cặp đôi: 'Họ hôn nhau, họ đã hôn!'. Đây cũng là cảnh quay cuối cùng của dàn diễn viên, họ cùng chụp ảnh kỷ niệm và trao nhau những cái ôm ngọt ngào.

Như vậy bộ phim đã chính thức khép lại với cái kết đầy viên mãn cho các nhân vật. Chae Song Ah và Park Joon Young sau bao khó khăn thử thách vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào cho nhau. Xem lại toàn bộ phim Anh có thích Brahms? tại đây.

Anh có thích Brahms? - Hậu trường màn cầu hôn cuối phim

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều