#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?

Mặc dù Lee Ji Ah bày tỏ thiện chí muốn tập duyệt trước khi bắt đầu quay nhưng Uhm Ki Joon vẫn tỏ ra lạnh lùng, ngó lơ 'chị đẹp' trong hậu trường 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2'.

22/04/2021 18:12

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong lúc Penthouse 3 vẫn chưa có tin tức gì mới, ê-kíp phim và đài SBS đã tung video making bao gồm các hậu trường chưa từng lên sóng trước đây. 

Trong video có thời lượng hơn 10 phút, cảnh tương tác của Lee Ji Ah (đóng vai Shim Su Ryeon/ Na Hae Kyo) và Uhm Ki Joon (đóng vai Ju Dan Tae) không nhiều, nhưng lại khiến khán giả chú ý. 

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 0

Hậu trường được hé lộ của 2 người là khi chuẩn bị quay cảnh Na Hae Kyo xô xát với Ju Dan Tae vì hắn nghi ngờ mục đích cô quay lại Hàn Quốc sau 2 năm trốn tránh ở nước ngoài.  Trước khi bắt đầu cảnh quay, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon ngồi cạnh nhau để tập đọc thoại. 

Lee Ji Ah dường như muốn tập duyệt trước với Uhm Ki Joon. Cô nắm lấy cổ áo của anh và bắt đầu đọc lời thoại nhân vật của mình. Thế nhưng, Uhm Ki Joon hoàn toàn 'làm lơ' bạn diễn. Anh thậm chí không có phản ứng gì khi bị Lee Ji Ah nắm lấy cổ áo, cũng không đáp lại lời thoại của cô, chỉ nhìn chằm chằm vào kịch bản với gương mặt 'không cảm xúc'. 

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 1

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 2

Nhiều khán giả cho rằng lúc này, Uhm Ki Joon có lẽ đang giận dỗi Lee Ji Ah điều gì đó nên mới thể hiện cảm xúc ra ngoài mặt như vậy. Bình thường, anh vẫn nổi tiếng thân thiện, luôn cười đùa với mọi người dù cho có đang nghỉ ngơi hay tập trung đọc kịch bản.

Sau đó khi chuẩn bị vào set quay, Uhm Ki Joon vẫn quay mặt đi không chịu nhìn Lee Ji Ah.

Sau đó khi chuẩn bị vào set quay, Uhm Ki Joon vẫn quay mặt đi không chịu nhìn Lee Ji Ah.

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 4

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 5

Cảnh quay với mấy diễn viên khác, Uhm Ki Joon vẫn cười nói vui vẻ.

Cảnh quay với mấy diễn viên khác, Uhm Ki Joon vẫn cười nói vui vẻ.

May mà giận thì giận nhưng cảnh hôn chỉ cần một lần là 'qua'.

May mà giận thì giận nhưng cảnh hôn chỉ cần một lần là 'qua'.

Ngoài cảnh của Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah, video hậu trường còn có những khoảnh khắc đáng nhớ khác như cảnh Yoon Jong Hoon (đóng vai Ha Yoon Cheol) vất vả đeo dây chuyền cho 'con gái' Choi Ye Bin (đóng vai Ha Eunbyul). Yoon Jong Hoon khiến mọi người trong trường quay bất ngờ khi thừa nhận trước đây chưa từng đeo dây chuyền như vậy cho ai khác. 

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 8

Trong khi đó, Kim Hyun Soo (đóng vai Bae Rona) và Kim Young Dae (đóng vai Ju Seok Hoon) tung 'cẩu lương' từ trong phim ra ngoài đời. Sau khi quay xong cảnh Seok Hoon khen Rona hát hay và tặng cô hộp sữa chuối tại buổi liên hoan nghệ thuật Cheong Ah, Kim Young Dae đã khoác áo bông lên ngay vì quá lạnh.

Kim Hyun Soo liền tiến đến hỏi han sức khỏe của anh. Cô nàng còn khuyên Kim Young Dae phải mang theo túi giữ nhiệt và đặt dưới lớp quần áo để không bị lạnh trong lúc ghi hình. 

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah? 9

Penthouse 3 dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 04/06 tới đây trên kênh SBS. Đừng bỏ qua thông tin mới nhất của bộ phim, luôn được cập nhật trên Tiin. 

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều