#Phim Hướng dương ngược nắng

Hậu trường đáng yêu của 'Hướng dương ngược nắng': Ông nội Cao Phan dùng hẳn 2 kính để đọc kịch bản

Trong phim 'thét ra lửa' khiến ai nấy đều sợ hãi, nhưng ở hậu trường của 'Hướng dương ngược nắng', ông nội Cao Phan (NSƯT Đức Trung) lại rất đáng yêu!

24/02/2021 19:00

Hướng dương ngược nắng không chỉ gây sốt với những mối tình tay ba - tay tư đầu rối rắm, hay cuộc chiến gia tộc 'đau cả đầu', mà bên cạnh đó, khán giả cũng nảy ra nhiều tranh cãi xem ai là người khổ hơn. Từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến Minh (Lương Thu Trang), Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm), Phúc (Doãn Quốc Đam) đều được đem lên bàn cân đong đếm.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, những khổ đau của đời sau chính là do người đời trước mà đại diện chính là sự cổ hủ, lạc hậu của ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) mang lại. Ông Cao Phan đã từng nhiều lần độc đoán khiến con cháu đau khổ, từ việc lấy Bạch Cúc cho Cao Đạt dù không có tình yêu đến hiện tại, khi đã nhiều năm trôi qua, ông vẫn giữ tư tưởng chọn vợ, chọn chồng cho các cháu.

NSƯT Đức Trung vai ông nội Cao Phan - Chủ tịch tập đoàn Cao Dược

NSƯT Đức Trung vai ông nội Cao Phan - Chủ tịch tập đoàn Cao Dược

Bằng chứng là cuộc gặp xem mắt với nhà chú Lâm (NSƯT Trần Đức) với mục đích nâng cao sức mạnh của dòng họ Cao trong cổ phần Cao Dược ở tập 32 lên sóng tối 23/2, khi thấy các cháu không nghè lời, định 'tạo phản' để không phải đi xem mắt, ông Cao Phan đã rất bực bội, đập bàn tuyên bố nếu ai không đi ông sẽ không coi là cháu nữa. Đứng trước sự độc đoán của ông nội, Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) đành ngậm ngùi đi cùng.

Hậu trường đáng yêu của 'Hướng dương ngược nắng': Ông nội Cao Phan dùng hẳn 2 kính để đọc kịch bản 1

Trên phim nhiều lần khiến con cháu 'xanh mặt' là thế nhưng ở hậu trường 'ông Cao Phan' NSƯT Đức Trung lại rất đáng yêu. Từ những bức hình hậu trường Hồng Diễm đăng tải, ai cũng thấy được nét đáng yêu của 'ông nội'. Đó là khi ông đeo hẳn 2 kính để đọc thoại, hay vui đùa cùng 'con cháu' bên xích đu. Những hình ảnh đó đều trở thành kỷ niệm đáng quý của dàn diễn viên khi được gần gũi, diễn xuất cùng một diễn viên kỳ cựu.

NSƯT Đức Trung trong hậu trường Hướng dương ngược nắng. Ông dùng hẳn 2 cái kính để đọc kịch bản

NSƯT Đức Trung trong hậu trường Hướng dương ngược nắng. Ông dùng hẳn 2 cái kính để đọc kịch bản

Hậu trường đáng yêu của 'Hướng dương ngược nắng': Ông nội Cao Phan dùng hẳn 2 kính để đọc kịch bản 3

Hậu trường đáng yêu của 'Hướng dương ngược nắng': Ông nội Cao Phan dùng hẳn 2 kính để đọc kịch bản 4

Hình ảnh đáng yêu vui đùa cùng 'con dâu và hai cháu gái'

Hình ảnh đáng yêu vui đùa cùng 'con dâu và hai cháu gái'

Hướng dương ngược nắng tiếp tục phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều