#Mr. Queen Công chúa khó gần

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá 'Mr. Queen' thì phát hiện ra làm rơi… búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

21/01/2021 18:30

Mr. Queen đã đi hơn nửa chặng đường, sức hút của bộ phim ngày càng lớn, thu hút khán giả đủ mọi lứa tuổi. Nhà sản xuất vừa tung video hậu trường tập 11-12 của các diễn viên bên cạnh quá trình quay phim vất vả. Trái ngược với tình tiết căng thẳng của trận chiến nội bộ Hoàng cung, hậu trường phim lại vô cùng hài hước.

Đầu tiên, phân đoạn Hoàng Qúy Phi (Seol In Na) nhắm tên thẳng vào Hoàng hậu (Shin Hye Sun) cùng câu thoại đanh thép: 'Ta sẽ không tha thứ cho ngươi' đầy gay cấn trong phim, hậu trường cô nàng còn giơ cung tên 'bắn tỉa' để trêu đùa camera. Kéo cung nổi đỏ cả gân tay nhưng Seol In Na vẫn cười đùa vui vẻ dù phải quay đi quay lại cảnh này nhiều lần.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 0

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 1

Bộ ba Hoàng hậu, Thượng cung Choi và Cung nữ Hong Yeon khoác tay nhau ngân nga, nhảy múa trong cái lạnh trên phim trường. Vua Cheoljong (Kim Jung Hyun) cầm…smartphone để chụp ảnh cho một Biệt giám trong đội của Hình bộ Kim Byung In.

Đang hí hửng 'pr' phim, Cheoljong bỗng thấy 'thiếu thiếu' cái gì, hóa ra là anh đã làm rơi…búi tóc của mình. Nguyên văn vài câu quảng bá vừa ấm lòng vừa hài hước của Cheoljong (Kim Jung Hyun): 'Mọi người ơi trời lạnh lắm đúng không? Đừng ra ngoài làm gì cả. Ở nhà xem…Ơ, TÓC MÌNH ĐÂU RỒI?'.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 2

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 3

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 4

Trong cảnh cuối tập 12, Cheoljong là nạn nhân của vụ nổ khi đang làm lễ tế. Chàng bay người ra phía sau, với khuôn mặt máu me be bét, bất tỉnh tại chỗ. Khán giả thương xót khi Cheoljong bị 'ngược' nguyên tập 12. Ở hậu trường phim, Kim Jung Hyun 'giả giọng' ốm yếu giơ tay chào camera với hóa trang 'đẫm máu'.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 5

Đặc biệt, bữa yến tiệc hội tụ đủ ba gia tộc lớn mạnh nhất thời Joseon gặp rắc rối khi có kẻ phá hoại, ăn cướp hết lương thực. Hoàng hậu (Shin Hye Sun) đã 'ra tay' chiêu đãi vương triều ba món 'độc lạ': Khoai tây Yongsu (khoai tây lốc xoáy), Mac Dunaldu (hambergur), Thạch vận mệnh (thạch rau câu). Không những hài hước trên phim, cảnh ăn khoai tây lốc xoáy khiến cả phim trường phải quay đi quay lại nhiều lần vì quá buồn cười.

Hình bộ Kim Jwa Geun là nhân vật phản diện đầy mưu mô và tham vọng trong phim cũng không thoát khỏi những 'tràng cười' vì món ăn đường phố quen thuộc của giới trẻ. Nam diễn viên đã bị 'NG' (quay hỏng) vô số lần vì lỡ bật cười. Khán giả có cái nhìn đầy ưu ái vì sự dễ thương của nam diễn viên gạo cội.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 6

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 7

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Qúy Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc 8

Hậu trường tập 11 - 12 Mr. Queen

Đón xem Mr. Queen lên sóng thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều