#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Hậu trường 'Penthouse 2' tập 6: Kim Hyun Soo bị 'ghim' cúp vào đầu vẫn có tâm trạng ăn uống, Eugene khóc xé lòng vì mất con

Trước ngày phát sóng tập mới, ekip 'Penthouse 2' đã tung tiếp hậu trường các cảnh quay quan trọng nằm cuối tập 5 và trong tập 6.

12/03/2021 17:37

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Sát ngày phát sóng tập 7 của Penthouse 2, đài SBS và ekip đã tung ra video hậu trường mới, với các cảnh quay nằm trong tập 6 cuối tuần trước. Mở đầu video hậu trường, Choi Ye Bin (thủ vai Ha Eun Byul) và Kim Hyun Soo (thủ vai Bae Rona) đang luyện tập trước khi vào cảnh quay chính. Thời tiết lúc đó khá lạnh nên 2 nữ diễn viên phải khoác áo thật dày. Tuy nhiên, họ vẫn nghiêm túc tập thoại trước.

Khi diễn xuất trên phim, gương mặt Choi Ye Bin có phần đáng sợ, gây ám ảnh. Thế nhưng, ngoài đời cô lại rất thân thiện và dễ mến, dù tập thoại nhưng không hề tạo sự ám ảnh như trên phim. Thi thoảng Ye Bin còn cười khúc khích và trò chuyện với Kim Hyun Soo, mối quan hệ giữa 2 người rất tốt.

Biểu cảm dễ thương của Choi Ye Bin.

Biểu cảm dễ thương của Choi Ye Bin.

Kim Hyun Soo chơi đùa với chiếc cúp sắp được... 'ghim' vào đầu mình.

Kim Hyun Soo chơi đùa với chiếc cúp sắp được... 'ghim' vào đầu mình.

Choi Ye Bin cũng tập trung luyện tập cảnh 'phang cúp'.

Choi Ye Bin cũng tập trung luyện tập cảnh 'phang cúp'.

Cô có chút lo lắng khi thấy cạnh cúp hơi sắc nhọn, sợ sẽ làm bị thương bạn diễn nếu mình sơ ý phạm lỗi. Bởi vậy nên trong hậu trường, Choi Ye Bin nhiều lần tập thử cách 'phang cúp' để có được trạng thái tốt nhất khi bắt đầu quay.

Cảnh quay được mong đợi nhất chính thức bắt đầu. Đây là cảnh mặt đối mặt và kịch tính nhất ở cuối tập 5, khiến khán giả như nín thở để theo dõi diễn biến. Tại trường quay, không khí không căng thẳng đến mức như vậy. Để hạn chế sự tổn thương với diễn viên, đạo diễn đã hô 'Cắt' ngay khi Choi Ye Bin và Kim Hyun Soo vừa chạy đến gần cầu thang.

Hậu trường 'Penthouse 2' tập 6: Kim Hyun Soo bị 'ghim' cúp vào đầu vẫn có tâm trạng ăn uống, Eugene khóc xé lòng vì mất con 3

Sau đó, cả hai lại chuẩn bị tư thế khác để quay tiếp, cảnh sau sẽ được ghép với cảnh trước để tạo thành phân đoạn hoàn chỉnh như chúng ta đã xem trên phim.

Choi Ye Bin làm rất tốt trong cảnh quay dùng cúp đánh vào người Kim Hyun Soo. Góc quay được lựa chọn khéo léo, nên mặc dù chiếc cúp không hề chạm vào người Hyun Soo nhưng lên phim vẫn rất chân thật. Ngoài ra thì chiếc váy của 2 người cũng trắng tinh, có lẽ những vết máu đã được thêm vào sau đó.

Hậu trường 'Penthouse 2' tập 6: Kim Hyun Soo bị 'ghim' cúp vào đầu vẫn có tâm trạng ăn uống, Eugene khóc xé lòng vì mất con 4

Trong lúc mọi người đang say sưa nói chuyện, Kim So Yeon (thủ vai Cheon Seo Jin) vẫn nghiêm túc xem lại kịch bản. Có thể hiểu được vì sao cô có thể diễn xuất tốt và nhập tâm với nhân vật như vậy.

Hậu trường 'Penthouse 2' tập 6: Kim Hyun Soo bị 'ghim' cúp vào đầu vẫn có tâm trạng ăn uống, Eugene khóc xé lòng vì mất con 5

Kim Hyun Soo quay lại hậu trường sau khi quay xong cảnh quan trọng. Khác với dáng vẻ xinh đẹp trước đó, bây giờ người cô nàng đầy máu, trên đầu vẫn còn lủng lẳng cái cánh của chiếc cúp.

Han Ji Hyun kinh ngạc khi nhìn thấy Kim Hyun Soo bê bết máu 

Han Ji Hyun kinh ngạc khi nhìn thấy Kim Hyun Soo bê bết máu 

Cuối cùng là cảnh quay quan trọng nhất nằm trong tập 6 - khi Oh Yoon Hee (Eugene thủ vai) chính mắt nhìn thấy con mình đang nằm thoi thóp trong vũng máu, gặp nguy hiểm tính mạng. Cảnh này rất quan trọng và có quy mô lớn, nhiều diễn viên chính, phụ tham gia cùng lúc, nên được quay đi quay lại nhiều lần để có thành phẩm hoàn hảo nhất.

Khoảnh khắc xúc động là khi đạo diễn đã hô 'Cắt', nhưng Eugene vẫn còn trong tâm trạng của nhân vật người mẹ thấy con mình gặp nguy hiểm và chưa thể thoát ra được. Cô vẫn khóc và nấc lên từng tiếng, còn Kim Hyun Soo không vội đứng dậy, khiến 'mẹ' tụt cảm xúc mà chỉ nhẹ nhàng lấy tay vỗ về Eugene. Có lẽ vì đã làm mẹ nên Eugene 'thấu' nỗi đau mất con hơn bao giờ hết, cảnh quay khi lên phim cũng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Yoon Jong Hoon, Kim Young Dae đã thoát vai nhưng Eugene thì chưa.

Yoon Jong Hoon, Kim Young Dae đã thoát vai nhưng Eugene thì chưa.

Đóng vai mẹ - con trong phim, Eugene và Kim Hyun Soo ngoài đời cũng yêu thương nhau như vậy. Kim Hyun Soo tôn trọng cảm xúc của 'mẹ', còn Eugene thì vô thức lấy chiếc chăn quấn quanh người 'con gái cưng' cẩn thận để cô không bị cảm lạnh.

Eugene chăm sóc cho Kim Hyun Soo theo bản năng.

Eugene chăm sóc cho Kim Hyun Soo theo bản năng.

Đã xong 1 ngày làm việc, Kim Hyun Soo người đầy máu me, tóc tai bết dính phải nhờ stylist tỉ mỉ lấy cái cánh cúp bị cắm vào đầu ra. Tuy nhiên, tinh thần của cô vẫn rất tốt, còn có tâm trạng ăn uống và cười đùa.

'Nạn nhân' vừa nằm trong vũng máu hấp hối giờ đã ngồi ăn ngấu nghiến vì đói 

'Nạn nhân' vừa nằm trong vũng máu hấp hối giờ đã ngồi ăn ngấu nghiến vì đói 

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 được phát sóng vào lúc 20:00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Hậu trường Penthouse 2 tập 5 - 6

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều