Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê'

Đóng phim chung được mấy tháng rồi nhưng nghe Song Joong Ki khen mình xinh đẹp, Jeon Yeo Bin vẫn còn thẹn thùng.

16/04/2021 08:15

Vừa qua, đài TVN đã tung video hậu trường của các cảnh đặc sắc trong tập 15, 16 của Vincenzo

Mở đầu video hậu trường là cảnh Vincenzo (Song Joong Ki) một mình đối đầu với 3 tên tay sai của trùm mafia Ý Paulo - kẻ thù của anh trước khi từ Ý trở về Hàn. 

Khi đang nói chuyện với Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin), Vincenzo đã cảm nhận được có người đang theo dõi mình. Anh nhờ Hong Cha Young đi mua đồ để cô tránh xa nơi nguy hiểm rồi một mình lên tầng thượng của Geumga Plaza để xem xét ai là người theo dõi mình. 

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 0

Vincenzo không ngờ là không chỉ có 1 tên mà là 3 tên, và chúng còn mang súng trong tay. Vì vậy anh đã bị phản công, bị một tên dùng súng đánh đập đến chảy máu. 

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 1

Khán giả xem đến cảnh Vincenzo bị đánh đến chảy máu không khỏi xót xa. Tuy nhiên, trong hậu trường cho thấy các cảnh đánh nhau này không nghiêm trọng đến thế. Tất cả đều được quay ở góc độ khéo léo để khán giả cảm nhận được độ chân thật nhưng diễn viên không bị tổn thương. 

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 2

Vết máu còn là do Song Joong Ki tự mình nhỏ lên mặt

Vết máu còn là do Song Joong Ki tự mình nhỏ lên mặt

Một phát hiện thú vị trong hậu trường là 'trùm cuối' cứu Vincenzo - chú bồ câu Inzaghi thì ra là sản phẩm của CGI. Nhiều người đoán Inzaghi không phải chú bồ câu thông thường, sợi dây buộc màu xanh ở chân của nó có thể là ký hiệu mà 1 người nào đó để lại, hoặc là dụng cụ để theo dõi Vincenzo. Có thể người này biết Vincenzo đang gặp nguy hiểm nên mới điều khiển Inzaghi đến giúp anh. 

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 4

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 5

Song Joong Ki phải diễn như kiểu đang đứng trước mặt Inzaghi trong khi thực tế là không có chú chim nào ở đó cả. Diễn xuất 'như thật' của anh khiến khán giả khâm phục.

Trong tập 15 có cảnh Vincenzo, Hong Cha Young và thư ký Nam (Yoon Byung Hee) giả thành thầy bói để lừa giám đốc Oh Jeong Bae của báo Daechang hòng bắt người này phải 'lật mặt' với Babel. 

Dù thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để chuẩn bị cho phân cảnh đặc sắc này, tổ sản xuất đã tốn kha khá thời gian.

Khi Jeon Yeo Bin bước ra với tạo hình mặc hanbok trắng, Song Joong Ki đã dành sự tán thưởng cho cô nàng. Nam diễn viên khen ngợi: 'Em trông rất xinh đẹp đó, sau này hãy đóng một bộ phim cổ trang nhé'. 

Jeon Yeo Bin vui vẻ khi được khen

Jeon Yeo Bin vui vẻ khi được khen

Cô còn quỳ lạy cảm ơn Song Joong Ki

Cô còn quỳ lạy cảm ơn Song Joong Ki

Jeon Yeo Bin ngại ngùng khi được đàn anh khen, và cô khiến mọi người buồn cười với hành động quỳ lạy để cảm ơn lời khen ngợi của Song Joong Ki. 

Một khoảnh khắc hài hước khác trong video hậu trường là khi Song Joong Ki đang tạo dáng yểu điệu bên bông hoa, đạo diễn lên tiếng nói: 'Min Seong mà thấy được cảnh đẹp này thế nào cũng vượt ngục cho mà xem'. Song Joong Ki vừa nghe đến 'Min Seong' thì liền run lẩy bẩy, làm rớt luôn cả bông hoa trên tay. Không biết anh đang diễn hay 'sợ' thật nữa!

Đang diễn 'thật trân' tự nhiên nhắc 'Thấy Ghê', muốn dỗi ghê hà

Đang diễn 'thật trân' tự nhiên nhắc 'Thấy Ghê', muốn dỗi ghê hà

Min Seong (Kim Sung Cheol) là giám đốc của tập đoàn dự định hợp tác với Babel. Để phá hỏng kế hoạch của bọn họ, Vincenzo đã cố tình tiếp cận anh và trở thành 'bạn trai 1 ngày' của Min Seong.

Dù trong lòng cảm thấy 'sợ hãi' Min Seong nhưng Vincenzo vẫn phải cắn răng làm theo kế hoạch bởi vì ngoài anh ra không ai có khả năng 'quyến rũ' người này nữa. Anh đặt biệt danh cho Min Seong là 'Thấy Ghê', như để miêu tả cho sự 'sợ hãi' của mình với người này.

Hậu trường 'Vincenzo' tập 15-16: Jeon Yeo Bin được khen xinh liền quỳ lạy Song Joong Ki, nam chính run bần bật khi nghe tên 'Thấy Ghê' 9

Mối tình đam mỹ chỉ kéo dài 1 ngày nhưng để lại nỗi ám ảnh với Vincenzo

Mối tình đam mỹ chỉ kéo dài 1 ngày nhưng để lại nỗi ám ảnh với Vincenzo

Đón xem tập 17 phát sóng 21h00 ngày 24/4 trên kênh TVN. 

Hậu trường Vincenzo tập 15-16

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều