#Review phim

'Hãy nói lời yêu': Bật cười với 'slogan ngành' của 'tuesday' Trâm

Làm 'tuesday' phá hoại gia đình người khác nhưng bề ngoài luôn toát ra vẻ thanh tao, cao thượng, thì ra Trâm đã thuộc hết những 'slogan ngành' này!

14/05/2021 11:09

'Tiểu tam' màn ảnh chuyên phá hoại gia đình người khác thì các chị em hẳn đã thấy nhiều rồi, nhưng đã có ai nhận ra những nhân vật này đều có lời thoại vô cùng quen thuộc hay chưa? Hãy cùng điểm lại những câu nói có thể ứng cử 'slogan ngành' của Trâm trong các tập đã phát sóng của Hãy nói lời yêu.

Khi phát hiện nhân tình đã có thai, ông Tín (NSND Trọng Trinh) - cũng như rất nhiều người chồng phản bội khác chọn cách giấu diếm, đưa nhân tình tới bệnh viện vì không muốn đứa bé được sinh ra 'trong sai lầm'.

Tuy nhiên, đáp lại sự cương quyết của ông Tín, Trâm (Trúc Mai) vừa tha thiết thuyết phục vừa giàn giụa nước mắt: 'Con em em nuôi. Em sẽ trân trọng nó như trân trọng mối tình đã qua của chúng ta. Em sẽ không để ai biết cả, em cũng không phá hoại hạnh phúc của anh. Em không cần tiền của anh, em chỉ cần con có bố thôi'.

'Hãy nói lời yêu': Bật cười với 'slogan ngành' của 'tuesday' Trâm 0

Thoạt nghe qua, những câu nói như: 'Em không cần tiền của anh', 'Em không phá hoại hạnh phúc của gia đình anh' thật khiến người nghe cảm động. Đứng trước một người phụ nữ yêu mình tới chết đi sống lại, yêu thật lòng không vì danh lợi đồng tiền, lại còn tình nguyện làm người tình bí mật... phải là một người đàn ông có bản lĩnh và chung thủy với gia đình mới không bị lời đường mật làm lay động. Tiếc là ông Tín lại không phải người như vậy.

Dù không phải là ca sĩ nhưng ông Tín lại hát bài 'Em luôn trong tâm trí anh'

Dù không phải là ca sĩ nhưng ông Tín lại hát bài 'Em luôn trong tâm trí anh'

Quả nhiên, sau khi nghe những lời nói 'thấu tình đạt lý' của Trâm, ông Tín đã dần lung lay và bắt đầu chấp nhận đứa con ngoài ý muốn với nhân tình. Ông Tín bắt đầu quan tâm tới cô bồ hơn, thậm chí nửa đêm còn mò đến nhà Trâm vì gọi điện cô không nghe máy.

Vừa đến nhà, ông Tín đã 'trùng hợp' thấy Trâm ngất gần cửa.

Vừa đến nhà, ông Tín đã 'trùng hợp' thấy Trâm ngất gần cửa.

Vừa tỉnh lại đã thấy khuôn mặt lo lắng của ông Tín, dù trong lòng cười thầm nhưng Trâm vẫn không quên kể lể khó khăn khi phải mang thai mà không có sự chăm sóc của ông Tín: 'Từ chiều qua đến giờ, em không ăn được gì cả. Cứ ăn gì vào lại nôn ra. Chẳng hiểu sao em ăn được mỗi cháo anh mang đến. Đúng là không biết thân biết phận mình'.

Nếu biết thân biết phận thì Trâm đã không lựa chọn là kẻ thứ ba rồi!

Nếu biết thân biết phận thì Trâm đã không lựa chọn là kẻ thứ ba rồi!

Cao tay hơn, Trâm còn không ngừng khen ngợi ông Tín bằng những lời đường mật mà thường ngày ông Tín sẽ chẳng bao giờ được nghe từ vợ là bà Hoài: 'Từ ngày quen anh, em thấy anh làm cái gì cũng hay, anh làm cái gì cũng đúng. Hay thật ấy.'

Ông Tín cảm thấy vui nhẹ khi nhận được lời khen có cánh từ cô bồ

Ông Tín cảm thấy vui nhẹ khi nhận được lời khen có cánh từ cô bồ

Vừa thể hiện sự yếu đuối, giả bộ kiên cường gánh mọi tránh nhiệm về mình, vừa tung hô nhân tình thành người đàn ông tuyệt vời, làm gì cũng hay, làm gì cũng giỏi, Trâm quả nhiên đã nhận được nụ cười hài lòng mà ông Tín dành cho mình. Và sau đêm hôm đó, thái độ của ông Tín với việc cô bồ mang thai cũng hòa hoãn hơn hẳn, không còn tức giận, muốn rũ bỏ trách nhiệm như trước.

Nghe Trâm nói chỉ muốn ăn đồ mình mang đến, ông Tín nói dối con trai để chuẩn bị cháo cá cho nhân tình

Nghe Trâm nói chỉ muốn ăn đồ mình mang đến, ông Tín nói dối con trai để chuẩn bị cháo cá cho nhân tình

Trâm cũng cao tay thật đấy, nhưng thiết nghĩ, kẻ thứ ba sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể xuất hiện... nếu như người đàn ông không cho phép.

Liệu chuyện tình vụng trộm của ông Tín và Trâm sẽ có kết cục ra sao khi giấy không thể gói được lửa? Hãy cùng đón xem Hãy nói lời yêu được phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều