#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My?

Diễn viên Hà Việt Dũng thủ vai Bình trong 'Hãy nói lời yêu' đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay phim.

10/05/2021 13:07

Hãy nói lời yêu là bộ phim tình cảm gia đình mới lên sóng trên kênh VTV3 và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả.

Hãy nói lời yêu tập trung vào quá trình nhân vật Hoàng My (do Quỳnh Kool thủ vai) trưởng thành, trên chặng đường đó cô có sai lầm, có vấp ngã và có trả giá. Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ tài năng như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng, Công Dương, Bảo Hân...

Trong phim, ngoài nhân vật ông Tín (NSND Trọng Trinh) khiến người ta phải 'tăng xông' vì bồ bịch, có con ngoài giá thú thì một nam nhân vật khác cũng khiến ai nấy đều sợ hãi là Bình (Hà Việt Dũng).

Bình mang cái mác điển trai, lịch lãm, 'bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền'. Thế nhưng, dù đã có vợ, nhân vật này vẫn dở mọi thủ đoạn để chinh phục My - một cô sinh viên xinh đẹp, tài giỏi mới lên thành phố học đại học. Chưa vấp váp nhiều, hiển nhiên My đã nhanh chóng rơi vào bẫy của một người đầy kinh nghiệm như Bình.

Cô sinh viên Hoàng My chưa trải sự đời nhanh chóng rơi vào bẫy của kẻ 'cáo già' là Bình

Cô sinh viên Hoàng My chưa trải sự đời nhanh chóng rơi vào bẫy của kẻ 'cáo già' là Bình

Trước Hãy nói lời yêu, Hà Việt Dũng từng thủ vai thầy giáo Sơn trong Ngược chiều nước mắt. Không khác mấy với nhân vật Bình, nhân vật Sơn cũng 'ham của lạ', bồ bịch bất chấp dù đã có vợ là Mai (Phương Oanh) xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành.

Vì thế, nhiều khán giả cho rằng Hà Việt Dũng sẽ 'phim vận vào đời'. Thậm chí có người còn nhận xét nhìn gương mặt và ánh mắt của Hà Việt Dũng cứ 'đểu đểu'.

Trước những ý kiến này của người xem, Hà Việt Dũng nói anh không sợ mà vui vì đó là thành công của mình. 

'Nếu đóng vai chính diện mà bị khán giả ghét thì mới là điều phải suy nghĩ, còn khi đã đóng vai phản diện thì bị khán giả ghét là điều dễ hiểu và mình đã làm tròn vai đó. Mình xin nhấn mạnh đời là đời còn phim là phim, những ai tiếp xúc ở ngoài thì sẽ hiểu mình là người như thế nào.

Đóng vai đểu thì tất nhiên mình cũng phải diễn sao cho khán giả thấy cái vai của mình từ ánh mắt đến gương mặt' - nam diễn viên sinh năm 1987 nói.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My? 1

Về kỷ niệm đáng nhớ khi đóng Hãy nói lời yêu, nam diễn viên gốc Hòa Bình chia sẻ: 'Kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần đầu được diễn với chú Trọng Trinh thì đã được diễn cảnh hành động với chú'.

Qua chia sẻ này của Hà Việt Dũng, có thể đoán được rằng khi biết mối quan hệ của Bình và con gái Hoàng My, cũng như biết bộ mặt thật của Bình, ông Tín sẽ 'dạy cho Bình một bài học'.

Ông Tín vốn được biết tới là nhân vật nóng nảy, thích 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay', trước đây ông đã tát Hoàng My cũng như lao vào đấm Phan (Công Dương) - bạn học của My, nên ông 'diễn cảnh hành động' với Bình để bảo vệ con gái thì cũng không có gì lạ.

Ông Tín là nhân vật  thích... dùng tay chân để giải quyết mọi chuyện

Ông Tín là nhân vật  thích... dùng tay chân để giải quyết mọi chuyện

Hà Việt Dũng cũng chia sẻ về bạn diễn Quỳnh Kool. Theo nam diễn viên, Quỳnh Kool là bạn diễn thông minh, đầy nội lực.

Các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu sẽ được lên sóng vào 21h30p tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều