#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu': Ép tiểu tam phá thai không thành công, bà Hoài cho người hành hung nhân tình của chồng?

Liệu sau khi bị hành hung, tiểu tam Trâm có giữ được mạng sống cho đứa con trong bụng?

21/05/2021 16:26

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Trong tập 11 Hãy nói lời yêu lên sóng tối qua (20/05), bà Hoài (Nguyệt Hằng) phát hiện được ông Tín (NSND Trọng Trinh) vẫn qua lại với cô bồ Trâm (Trúc Mai). Bà đã âm thầm đi theo chồng đến tận nhà cô bồ dằn mặt.

Thấy chồng mình không hồi tâm chuyển ý, bà Hoài một lần nữa lao tới đánh ghen Trâm. Lần này, bà Hoài biết được Trâm đang mang thai. Thấy vợ quyết sống chết với nhân tình, ông Tín không còn cách nào khác đã cho bà Hoài một bạt tai.

Sau những tình huống xảy ra quá mức tưởng tượng này, bà Hoài như phát điên. Bà không ngừng dùng lời nói và hành động để hành hạ tâm lý, gây sức ép cho chồng. Ông Tín vốn đã nhẫn nhịn vợ đã lâu, cuộc sống vốn đã ngột ngạt nay càng thêm ngột ngạt. Thêm vào đó, Trâm yêu cầu ông lựa chọn bỏ vợ bỏ con để đến với cô ta.

Xem trailer tập 12 Hãy nói lời yêu

Trong trailer tập 12, ông Tín đã đưa đơn ly hôn để bà Hoài ký. Trong thỏa thuận ly hôn, ông Tín sẽ ra đi với bàn tay trắng, nhà cửa, tài sản, hai con sẽ theo bà Hoài. Bà Hoài cay đắng tột cùng bởi những gì bà đã vun đắp cho gia đình thì với chồng chỉ là vỏ bọc của hạnh phúc mà thôi.

Ở một clip khác được rò rì từ nhà sản xuất, Trâm đang đi trên đường thì bị cướp. Trong lúc giằng co, tên cướp đã đạp vào bụng của Trâm khiến cô ngã lăn ra đường.

'Hãy nói lời yêu': Ép tiểu tam phá thai không thành công, bà Hoài cho người hành hung nhân tình của chồng? 0

'Hãy nói lời yêu': Ép tiểu tam phá thai không thành công, bà Hoài cho người hành hung nhân tình của chồng? 1

Trâm và đứa con trong bụng gặp nguy kịch

Trâm và đứa con trong bụng gặp nguy kịch

Tình huống nguy kịch của Trâm liệu có phải do bà Hoài bày ra? Do chồng đề nghị ly hôn bà Hoài mới có hành động này, hay từ hành động này của vợ mà ông Tín không thể chịu đựng thêm vợ được nữa, quyết định ly hôn?

Tập 12 Hãy nói lời yêu sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều