#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu': Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn

Phân đoạn bà Hoài (Nguyệt Hằng) vừa ép con trai Hoàng Minh (Quang Anh) vừa ăn ngấu nghiến vừa học đã khiến nhiều người ám ảnh.

10/06/2021 12:48

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Trong Hãy nói lời yêu, bà Hoài - nhân vật do nữ diễn viên . đảm nhận khiến nhiều người khiếp sợ vì sự áp đặt, toan tính và cố chấp, bảo thủ. Trong gia đình, bà Hoài là người quyết định hết tất cả mọi người. Nhưng hết lòng vì chồng vì con đổi lại bà Hoài lại nhận trái đắng, hết chuyện chồng ngoại tình và có con với nhân tình, rồi chuyện con gái bị tay đàn ông đểu giả lừa trở thành tiểu tam khiến bà như rơi xuống đáy vực. 

'Hãy nói lời yêu': Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn 0

Tinh thần bà Hoài không được ổn định và khi chỉ còn mỗi cậu con trai duy nhất là Hoàng Minh (Quang Anh) để bấu víu và hy vọng, bà Hoài đã vô tình làm hại con. Trong một tập phim, bà Hoài ép Minh vừa ăn cơm vừa học. Những thìa cơm đút liên tục khiến cậu con trai suýt nghẹn.

'Hãy nói lời yêu': Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn 1

'Hãy nói lời yêu': Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn 2

Trên phim, không khí căng thẳng là thế nhưng ở hậu trường, khán giả sẽ thở phào nhẹ nhõm vì các diễn viên diễn với nhau rất vui vẻ. Nguyệt Hằng đã thay đổi hoàn toàn, không còn là bà Hoài chuyên reo giắc sự sỡ hãi nữa, Quang Anh cũng thoát khỏi hình ảnh cậu con trai đáng thương bị mẹ dày vò. 

Bên cạnh đó, một cảnh quay hậu trường khác cũng được tiết lộ là cảnh Công Dương vừa thu tiếng cảnh đánh nhau vừa diễn như thật. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều