#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh

Minh - Một thần đồng 17 tuổi ngoan ngoãn, nghe lời, học giỏi đã ra đi mãi mãi chỉ vì những lời nói chì chiết, sỉ vả, cưỡng ép của bà Hoài.

25/06/2021 06:53

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Trong tập 21 Hãy nói lời yêu, khán giả đã ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi Minh - cậu học sinh 17 tuổi học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ đã chọn cách uống thuốc ngủ tự tử để chấm dứt cuộc đời. Khi rời khỏi thế gian, Minh chỉ ôm trong lòng quả bóng mà cậu cùng bố đã từng chơi vào buổi chiều hôm trước - quãng thời gian ngắn ngủi duy nhất Minh được hưởng trọn tình cha con.

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 0

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 1

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 2

Trước khi Minh qua đời, cậu đã phải chịu rất nhiều lời sỉ vả, chì chiết của mẹ khi đã thi trượt cuộc thi học sinh giỏi quốc gia. Trong khi bố và chị gái đều động viên, an ủi, muốn dẫn Minh đi chơi thì bà Hoài lại nhốt con trai trong phòng, bắt Minh thề sẽ đỗ thủ khoa đại học nếu không thì đừng nhìn mặt.

Tối hôm đó, sau khi nói ra hết uất ức trong lòng, Minh như người mất hồn trở về phòng ngủ. Những ký ức đẹp về quãng thời gian hạnh phúc bên gia đình dần thay thế bằng những lời mắng mỏ, mỉa mai, áp lực.

Ngày Minh ra đi, tất cả mọi người đều tiếc thương cho số phận của một thiếu niên mới 17 tuổi, tương lai rộng mở. Mẹ Minh - người phụ nữ độc đoán, ngang ngược, luôn ép buộc con cái nay đã thay đổi hoàn toàn.

Trước di ảnh của Minh, bà Hoài vừa khóc vừa hối hận khi đã ép buộc con trai làm những việc mà cậu không thích. Nếu Minh có thể sống lại, bà Hoài nhất định sẽ để Minh được làm những việc mình thích, không cần trở thành thủ khoa hay giải nhất, không cần học hành mỗi ngày.

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 3

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 4

'Hãy nói lời yêu' tập 21: Khán giả phẫn nộ, tố biên kịch quá độc ác khi để Minh dùng cái chết thức tỉnh phụ huynh 5

Có thể nói, cái chết của Minh chính là cú shock khiến vợ chồng ông Tín phải suy ngẫm lại về những việc đã làm với gia đình. Ông Tín hối hận vì giành nhiều thời gian cho công việc, cho mối quan hệ ngoài luồng mà bỏ bê gia đình, khiến tuổi thơ của con cái thiếu đi sự quan tâm của người bố. Trong khi đó, bà Hoài hối hận vì đã trách mắng, sỉ vả, ép con cái làm theo ý mình. Về phần My, cô vô cùng đau lòng khi cô là người thân thiết nhất với em trai nhưng lại không kịp thời động viên, an ủi, để Minh bất lực tới mức từ giã cuộc đời.

Liệu biên kịch có quá độc ác khi dùng cái chết của Minh để đổi lấy sự cảnh tỉnh của các bậc cha mẹ? Sau khi tập 21 của Hãy nói lời yêu được phát sóng, bộ phim đã vấp phải không ít phản ứng trái chiều của khán giả vì nội dung quá bi kịch và thương tâm.

Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.
Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.
Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.
Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.
Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc. Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.

Khán giả bức xúc khi Minh ra đi quá đột ngột và cậu xứng đáng có cơ hội được hạnh phúc.

Các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu sẽ lên sóng vào 21h30 các tối thứ 5 và 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều