#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị 'cắm sừng'.

15/05/2021 18:30

Cuối tập 10 Hãy nói lời yêu lên sóng tối qua (14/05), khán giả được phen nháo nhào vì lo lắng cho nữ chính Hoàng My (Quỳnh Kool) có nguy cơ bị Bình 'Sở Khanh' (Hà Việt Dũng) lấy đi đời con gái.

Sau nhiều lần dụ dỗ không thành, Bình giở chiêu ghen tuông, giận dỗi khiễn Hoàng My lo lắng, chủ động làm lành và chiều hết những yêu cầu của bạn trai. Với trái tim ngây thơ, trong sáng, chưa trải sự đời, Hoàng My gạt bỏ hết những nghi ngờ 'soái ca' của mình đã có vợ đẹp con khôn, còn mình chỉ là miếng mồi ngon cho kẻ đi săn sành sỏi.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm 0

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm 1

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm 2

Lần này thỏ ngây thơ Hoàng My chủ động sập bẫy cáo già Bình

Lần này thỏ ngây thơ Hoàng My chủ động sập bẫy cáo già Bình

Sau khi tập 10 lên sóng, Quỳnh Kool cũng dành sự lo lắng, buồn bã cho nhân vật của mình. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân rằng 'Huhu... Hoàng My ơi là Hoàng My'.

Dưới phần bình luận, Quỳnh Kool còn gọi tên Hồng Diễm - người đóng vai chị gái Cao Minh Châu của nhân vật Cao Minh Ngọc do Quỳnh Kool đảm nhận trong phim Hướng dương ngược nắng - và trách đàn chị 'không đến cứu em gì cả'.

Đáp lời Quỳnh Kool, Hồng Diễm cho biết 'Chị và Trí ở ngoài gọi em suốt em không ra mà'.

Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị 'cắm sừng'. 'Trí Mâng sau buổi tối đã cao thêm 20cm' - nam diễn viên viết.

Quỳnh Kool buồn cho số phận của Hoàng My...

Quỳnh Kool buồn cho số phận của Hoàng My...

... và trách chị gái không đến cứu

... và trách chị gái không đến cứu

Chị và Trí đã đến nhưng không vào được nhà...

Chị và Trí đã đến nhưng không vào được nhà...

... và Trí thì chua chát vì mình bị 'mọc sừng'

... và Trí thì chua chát vì mình bị 'mọc sừng'

Màn tương tác qua lại của các diễn viên trên mạng xã hội khiến các fan thích thú. Nhiều người mong sẽ có ai đó đến cứu kịp Hoàng My, nhưng nhiều người khác cũng phán đoán Hoàng My sẽ gặp cú sốc lớn trong đời, thậm chí còn bị vợ của Bình đến đánh ghen.

Để biết diễn biến chi tiết tiếp theo, cùng đón xem tập 11 Hãy nói lời yêu lên sóng vào 21h30p tối thứ 5 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều