Hé lộ cảnh hôn mờ ảo của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi trong 'Trường Ca hành', cư dân mạng bày tỏ: Cảnh này hợp xem cùng phụ huynh

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi trong 'Trường Ca hành' được tung ra khiến khán giả 'giận tím người'.

05/04/2021 18:08

Vừa mới lên sóng, bộ phim Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi bộ phim cũng vấp phải nhiều ý kiến chê bai của khán giả nhất là về tạo hình của nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và việc lồng ghép qua nhiều phân cảnh hoạt hình vào phim.

Cảnh rơi xuống vực của Địch Lệ Nhiệt Ba chèn cảnh hoạt hình.

Cảnh rơi xuống vực của Địch Lệ Nhiệt Ba chèn cảnh hoạt hình.

Mới đây, phía đoàn làm phim Trường Ca hành lại một lần nữa khiến dân mạng dậy sóng khi tung ra cảnh hôn của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và A Chuẩn (Ngô Lỗi). Cứ ngỡ là sẽ được xem cảnh hôn ngọt ngào, thế nhưng khán giả lại 'giận tím người' vì cảnh quay này bị làm mờ. Trong khi 2 nhân vật chính bị làm mờ chỉ nhìn thấy cái bóng thì hình ảnh 2 chú vẹt xanh đang 'gặm' mỏ nhau lại hiện lên rất rõ.

Đứng bên nhau thì rõ nét thế này cơ mà.

Đứng bên nhau thì rõ nét thế này cơ mà.

Cảnh hôn bị làm mờ chỉ có đôi chim xanh là rõ.

Cảnh hôn bị làm mờ chỉ có đôi chim xanh là rõ.

Không ít khán giả lên tiếng chỉ trích đoàn làm phim đã biến Trường Ca hành trở thành một bộ phim quá mức trong sáng. Trước đó, rất nhiều cảnh quay mang tính bạo lực trong phim như cảnh Trường Ca rơi xuống vực hay cảnh đánh nhau giữa bộ tộc A Thi Lặc và quân Đường đã được chuyển thành ảnh hoạt hình. Giờ lại thêm việc cảnh hôn giữa nam nữ chính bị làm mờ càng khiến bộ phim trở nên 'lành mạnh' hơn bao giờ hết.

Hé lộ cảnh hôn mờ ảo của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi trong 'Trường Ca hành', cư dân mạng bày tỏ: Cảnh này hợp xem cùng phụ huynh 3

Cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng bình luận.

Với việc tạo hiệu ứng cho cảnh hôn của Lý Trường Ca và A Chuẩn, nhiều khán giả khẳng định rằng bộ phim này có thể yên tâm xem trước mặt phụ huynh mà không cần ngại ngùng. Thậm chí có người còn cho rằng cảnh này trẻ con xem cũng không bị ảnh hưởng.

Cảnh hôn không thể trong sáng hơn.

Cảnh hôn không thể trong sáng hơn.

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều thế nhưng Trường Ca hành vẫn là một trong những bộ phim hot nhất hiện nay. Nội dung của bộ phim nhận được nhiều khen ngợi vì nhịp nhanh, cảnh quay đẹp mắt. Bên cạnh đó diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khen là có tiến bộ.

Cảnh hôn của Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca hành

Bộ phim Trường Ca hành được phát sóng vào 21 giờ 30 phút tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều