Hé lộ hậu trường tập cuối 'Giả danh': Jun hôn chia tay Yoo In Young

Trước khi chính thức kết thúc, đoàn phim 'Giả danh' đã gửi lời chào cuối cùng đến khán giả.

22/06/2020 22:19

Sau 2 tháng công chiếu, Giả danh đã chính thức khép lại. Mới đây, đài SBS cũng phát hành một đoạn clip hậu trường về những cảnh quay cuối cùng của các diễn viên cùng lời gửi gắm của họ đến khán giả.

Giả danh - Behind the scenes

Các diễn viên đã có thời gian làm việc đầy nỗ lực và vui vẻ cùng nhau. Cảnh kết thúc của Jun (U-Kiss) chính là màn hôn say đắm giữa nhân vật anh đảm nhận, Kang Won và Ye Eun (Yoo In Young).

Hé lộ hậu trường tập cuối 'Giả danh': Jun hôn chia tay Yoo In Young 0

Jun chia sẻ: 'Bắt đầu từ hôm nay tôi phải chia tay với Kang Won. Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến mọi người, đặc biệt là tiền bối Yoo In Young. Nhờ chị mà tôi có thể điều chỉnh được cảm xúc khi diễn và có nhiều thời gian rất vui vẻ'.

Cảnh quay thư ký Byun thiệt mạng.

Cảnh quay thư ký Byun thiệt mạng.

Sau cảnh hôn của Kang Won và Ye Eun, đoàn phim đã bật mí hiện trường quay cảnh diễn ra cái chết của thư ký Byun Woo Seok (Heo Jae Ho). Lúc đó đội tình báo NIS và Yoon Seok Ho (Lee Sang Yeob) cũng có mặt. Trong phân đoạn này các diễn viên cảm xúc đến nỗi khi đạo diễn hô 'Cut, cut', các diễn viên vẫn chưa thể thoát ra khỏi cảm xúc của mình.

Hé lộ hậu trường tập cuối 'Giả danh': Jun hôn chia tay Yoo In Young 2

Lee Sang Yeob thủ vai chủ tịch Yoon Seok Ho trong phim. Anh cũng có mối quan hệ đặc biệt với điệp viên tình báo Baek Chan Mi (Choi Kang Hee) đã chia sẻ: 'Phim khai máy từ tháng 8 năm ngoái cho đến tháng 2 năm nay. Đoàn phim đều đã làm việc rất chăm chỉ và tôi tin khán giả sẽ vui vẻ phấn khích khi xem thành quả giống như những gì chúng tôi cảm nhận. Xin hãy tiếp tục yêu thương Lee Sang Yeob, Choi Kang Hee và tất cả các diễn viên'.

Bộ 3 điệp viên trò chuyện trong phân cảnh cuối cùng.

Bộ 3 điệp viên trò chuyện trong phân cảnh cuối cùng.

Đoàn phim đóng máy, chính là cảnh quay sau khi bắt được tên đồng bọn Wang Kai. Lee Jong Hyuk mong sẽ được tái hợp với mọi người trong một dự án tuyệt vời hơn còn Yoo In Young bày tỏ thực sự hạnh phúc khi quay phim. Cô còn hé lộ kể cả sau khi Giả danh kết thúc, khán giả vẫn có thể chờ đợi sự tái hợp của bộ ba điệp viên.

'Chúng tôi đã nhận được nhiều sự yêu mến khi quay phim' - Kim Ji Young chia sẻ. Ngay lập tức 'nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee ngắt lời đùa rằng đây là một sự sắp đặt từ trước, Ji Young chỉ đang diễn chứ khồng hề có ý định nói vậy. Sau đó bản thân Choi Kang Hee cũng chia sẻ thực sự hạnh phúc khi được trải nghiệm nhân vật mới này và mong bộ 3 sẽ tái hợp trong một dự án mới.

Hé lộ hậu trường tập cuối 'Giả danh': Jun hôn chia tay Yoo In Young 4

Hé lộ hậu trường tập cuối 'Giả danh': Jun hôn chia tay Yoo In Young 5

Các diễn viên và đoàn phim đã có thời gian hạnh phúc cùng nhau.

Các diễn viên và đoàn phim đã có thời gian hạnh phúc cùng nhau.
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều