Hé lộ khoản đầu tư khủng vào dự án 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

Bộ phim mang danh 'bom tấn màn ảnh nhỏ' có số tiền đầu tư cực khủng mà không ai nghĩ tới.

24/09/2020 08:54

Hữu phỉ là một trong những dự án phim hot nhất màn ảnh nhỏ và được khán giả trông chờ với sự góp mặt của 'nữ hoàng rating' Triệu Lệ Dĩnh chàng tiểu sinh đình đám Vương Nhất Bác. Tuy nhiên mới đây, Hữu phỉ đã gây xôn xao khi bị đài Hồ Nam loại khỏi danh sách những bộ phim chờ chiếu và tác phẩm thay thế dự án phim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chính là Đại Đường minh nguyệt do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Hữu phỉ đã yêu cầu đài Hồ Nam giá bản quyền phim quá cao, tuy nhiên chất lượng quá kém khiến nhà đài không tin tưởng vào khả năng thành công khi lên sóng, chính vì thế nên đã từ chối bộ phim này.

Hé lộ khoản đầu tư khủng vào dự án 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác 0

Đài Hồ Nam từ chối Hữu phỉ...

Đài Hồ Nam từ chối Hữu phỉ...

Hé lộ khoản đầu tư khủng vào dự án 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác 2

... để chiếu Đại Đường minh nguyệt?

... để chiếu Đại Đường minh nguyệt?

Việc Hữu phỉ 'hét' giá bản quyền cao không phải là không có lý do, tất cả đều xuất phát từ việc vốn đầu tư làm phim quá lớn. Mới đây, một blogger đã tiết lộ về mức giá khủng để sản xuất bộ phim này, trong đó công ty Hoa Sách đầu tư 283 triệu tệ và Tencent đầu tư 500 triệu tệ, tổng vốn lên đến 783 triệu tệ (khoảng 2662 tỷ đồng). Với tổng cộng 58 tập phim và chi phí sản xuất mỗi tập vào khoảng 14,5 triệu tệ thì chắc chắn sẽ không còn giá bản quyền từ 10 - 15 triệu tệ như Như Ý truyện cách đây 2 năm nữa.

Giá bản quyền của Hữu phỉ cao được cho là vì vốn đầu tư quá lớn.

Giá bản quyền của Hữu phỉ cao được cho là vì vốn đầu tư quá lớn.

Hé lộ khoản đầu tư khủng vào dự án 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác 5

Hé lộ khoản đầu tư khủng vào dự án 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác 6

Theo thông tin mới nhất thì đài Bắc Kinh đã mua bản quyền Hữu phỉ và cùng Tencent chiếu song song, dự kiến phim sẽ lên sóng vào cuối năm nay hoặc tháng 1 năm sau. Fan hâm mộ đều đang chờ đợi đến ngày Hữu phỉ chiếu, tuy nhiên cũng có rất nhiều người e ngại khi nghe về những tin tức xung quanh chất lượng của phim. Quả thật đây cũng không phải là lần đầu tiên chất lượng phim bị chê là tệ, từ scandal tranh giành đất diễn năm ngoái đã khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Theo LiLy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều