Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim!

Tình trường phim ảnh đầy nước mắt khiến Lương Thanh cũng phải cảm thán: 'Ba lần có thai rồi!'.

09/09/2021 07:16

Là một trong những bộ phim Việt đang hot nhất hiện nay, 11 tháng 5 ngày chính là cái tên đang được các mọt phim nhắc đến liên tục. Trong diễn biến mới nhất của bộ phim, nhân vật Thục Anh do Lương Thanh thủ vai đã nhận vô số gạch đá từ khán giả khi ngây thơ, mù quáng nghe theo tiếng gọi của tình yêu và mang thai với gã bạn trai sở khanh, đốn mạt.

Bất ngờ hơn, vai diễn Thục Anh của Lương Thanh đã vô tình khiến khán giả lật lại những bộ phim mà nữ diễn viên từng đóng trong quá khứ để rồi phát hiện ra 3 nhân vật của cô trong 3 bộ phim này có một điểm chung là đều mang thai.

Trà 'tiểu tam' trong Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim giúp Lương Thanh được khán giả biết đến nhiều hơn. Nữ diễn viên 9X đã khắc họa thành công một nhân vật Trà 'tiểu tam' mưu mô, xảo quyệt, ăn chơi trác táng nhưng luôn giả bộ lương thiện, ngây thơ.

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 0

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 1

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 2

Với âm mưu chia rẽ cuộc hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) và chồng, Trà đã nói dối cái thai trong bụng mình là con của Thái (Ngọc Quỳnh) dù thực chất đó là hậu quả sau một lần 'chơi bời' của cô ta. Sau khi khiến Thái bỏ vợ và đến bên mình, Trà từng bước trở thành bà chủ lắm tiền nhiều của nhưng cuối cùng cũng phải trả giá khi công ty Thái rơi vào tình trạng phá sản, bản thân cô bị hành hạ, đánh đập dã man.

Mai trong Những cô gái trong thành phố

Trong Những cô gái trong thành phố, Lương Thanh đã khắc họa thành công hình ảnh cô gái quê hiền lành, chăm chỉ, ngoan ngoãn và có phần ngây thơ. Sinh ra trong gia đình nghèo, Mai lên thành phố làm công nhân để kiếm tiền gửi về quê cho mẹ chữa bệnh. Vì xinh đẹp, thanh thuần, Mai lọt vào mắt xanh của ông Khanh và được người đàn ông giàu có này bỏ tiền 'mua vợ'.

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 3

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 4

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 5

Tuy nhiên, sau khi dàn cảnh cưỡng bức rồi phát hiện Mai không còn trong trắng, ông Khanh đã hủy hôn và trả cô 'về nơi sản xuất'. Bi kịch liên tiếp ập đến với Mai khi cô phát hiện ra mình có thai, còn Tùng - người yêu và cũng là người đàn ông đầu tiên của cô thì nghi ngờ đứa bé đó không phải con mình.

Thục Anh trong 11 tháng 5 ngày

Xuất hiện với hình ảnh cô gái trẻ hồn nhiên, vui vẻ, lúc nào cũng nở nụ cười –-Thục Anh của 11 tháng 5 ngày là nhân vật hoàn toàn khác với những vai diễn trước đó mà Lương Thanh thể hiện. Tuy nhiên, số phận của Thục Anh vẫn không thoát khỏi cảnh 'chưa chồng mà chửa' khi bị Dũng - tên người yêu sở khanh 'quất ngựa truy phong'.

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 6

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 7

Lương Thanh và sự trùng hợp gây 'ngã ngửa': 3 lần có thai trên phim! 8

Liệu lần này, Thục Anh của Lương Thanh sẽ làm gì để đối mặt với số phận? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày được phát sóng vào 21h30 thứ hai tuần sau trên VTV3.

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 17): Sau đêm ở cùng Dũng, Thục Anh sốc khi phát hiện có thai

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 18): Đăng kịp thời cứu Nhi khi cô bị tên sở khanh giở trò cưỡng bức, Thục Anh nhảy hồ tự tử?

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều