Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ

Tạo hình trong bộ phim cổ trang Mộng hoa lục của Lưu Diệc Phi được dân tình hết lời khen ngợi vì quá xinh đẹp.

20/02/2021 16:23

Mới đây, thông tin về việc Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu sẽ hợp tác trong dự án phim cổ trang Mộng hoa lục được đưa ra đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Và chỉ cách đây vài giờ, những hình ảnh đầu tiên của 2 diễn viên chính trong bộ phim cũng đã được hé lộ.

Tuy nhìn ảnh khá mờ nhưng với nước da trắng và ngũ quan thanh tú, 'Thần tiên tỷ tỷ' vẫn dễ dàng chiếm được sự chú ý của mọi người. Sau 15 năm mới quay lại đóng phim cổ trang, Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp, thanh tao như hồi vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ 0

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Mộng hoa lục.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Mộng hoa lục.

Bên cạnh đó, nam chính Trần Hiểu cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về ngoại hình điển trai rất hợp cổ trang của mình. Ở thời điểm hiện tại, khán giả đang rất hài lòng với tạo hình đẹp không chỗ chê của cặp đôi diễn viên chính.

Tạo hình của Trần Hiểu.

Tạo hình của Trần Hiểu.

Không chỉ xuýt xoa trước nhan sắc của cặp đôi chính Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi, người hâm mộ còn bấn loạn trước màn khóa môi của cả 2 trên phim trường Mộng hoa lục. Dù chưa biết diễn xuất của cả 2 trong phim thế nào, nhưng nhiều khán giả nhận định rằng họ đã tạo ra được phản ứng hóa học rất tốt.

Cô Cô và Dương Qúa còn hôn nhau thắm thiết nữa cơ!

Cô Cô và Dương Qúa còn hôn nhau thắm thiết nữa cơ!

Có một điểm trùng hợp khá thú vị trong lần hợp tác này, đó là cả Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đều đã từng tham gia đóng Thần điêu đại hiệp. Trong khi Lưu Diệc Phi vào vai Tiểu Long Nữ trong bản năm 2006, thì Trần Hiểu lại vào vai Dương Quá trong bản năm 2016. Điểm trùng hợp này càng khiến khán giả mong đợi hơn vào sự hợp tác của cặp đôi lần này.

Lưu Diệc Phi - Thần điêu đại hiệp.

Tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ sự lo ngại trước vấn đề diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Dù nổi tiếng về ngoại hình xinh đẹp, thế nhưng diễn xuất lại là điểm trừ lớn trong sự nghiệp làm diễn viên của 'Thần tiên tỷ tỷ'. Dù diễn xuất của Trần Hiểu có tốt đến mấy cũng khó lòng kéo được cảm nhận của khán giả khi xem phim.

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi khiến khán giả lo ngại.

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi khiến khán giả lo ngại.

Mộng hoa lục là bộ phim được chuyển thể từ bộ hí kịch Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần. Nội dung xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) - cô chủ của một quán trà nhỏ.

Nàng bị vị hôn phu đã đậu Thám Hoa từ hôn nên quyết định đến kinh thành để '2 mặt 1 lời'. Trong cuộc thành trình đó, Phán Nhi đã gặp và giúp đỡ rất nhiều người phụ nữ yếu thế. Không xoáy sâu vào chuyện tình cảm nam nữ, Mộng hoa lục là bộ phim truyền cảm hứng cho người phụ nữ thông qua những câu chuyện trong đời nữ chính Triệu Phán Nhi. Trong phim, Trần Hiểu sẽ vào vai vị hôn phu bỏ trốn của Phán Nhi.

Mội hoa lục được chuyển thể từ bộ hí kịch nổi tiếng.

Mội hoa lục được chuyển thể từ bộ hí kịch nổi tiếng.

Ngoài ra, theo thông tin trước đó, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của loạt diễn viên khác như Lâm Duẫn, Liễu Nham, Vương Ngạn Lâm…

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều