'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt?

'Hellbound' vừa tung ra teaser mới nhất hứa hẹn trở thành bom tấn đáng kỳ vọng sau 'Squid game', 'My Name'.

27/10/2021 17:59

Hellbound là tác phẩm mới được hỗ trợ bởi đạo diễn Yeon Sang Ho, người làm nên thành công của Train to Busan. Bộ phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ, nơi những sứ giả từ địa ngục xuất hiện trên Trái đất mà không báo trước và kết án mọi người phải xuống địa ngục tại khoảng thời gian nào đó.

Giữa sự hỗn loạn do thực tế mới đáng sợ này gây ra, trong khi những người khác tuyệt vọng tìm kiếm sự thật đằng sau hiện tượng kỳ lạ này thì một tôn giáo mới do Jung Jin Soo (Yoo Ah In) lãnh đạo bắt đầu nổi lên.

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 0

Đoạn teaser mới nhất vừa được tung ra bắt đầu bằng cảnh hai đứa trẻ vui vẻ hát chúc mừng sinh nhật cho người mẹ chăm chỉ Park Jung Ja (Kim Shin Rok). Cô xúc động trước món quà ấm áp mà các con chuẩn bị rồi ôm đứa con gái vào lòng đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên, mọi thứ suy sụp khi con trai đang quay hình phát hiện một bóng đen bí ẩn đằng sau họ. Đó chính là sứ giả đến từ địa ngục đáng sợ, người đã bất ngờ xuất hiện trong nhà họ và cảnh báo Park Jung Ju rằng cô sẽ chết sau 5 ngày nữa.

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 1

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 2

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 3

Sau đó, các hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ và đáng sợ bắt đầu xảy ra khiến thế giới đảo lộn. Jung Jin Soo nói: 'Tại sao mọi người lại phạm tội? Khái niệm tội lỗi tồn tại bởi vì con người lựa chọn phạm tội'. Anh ta tiếp tục phán: 'Chúa đã tìm ra cách trực tiếp cho các người thấy địa ngục là như thế nào!'.

Những người nghi ngờ và ghét nhau bắt đầu tạo ra một dạng địa ngục mới, và Jung Jin Soo tuyên bố một cách đáng ngại: 'Tôi muốn chào đón tất cả các người đến với thế giới mới'.

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 4

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 5

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt? 6

Tổ chức Jung Jin Soo đóng vai trò gì và liệu anh có phải người đứng sau thế lực siêu nhiêu kia? Chờ đón Hellbound sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/11.

Hellbound là bộ phim truyền hình Hàn đầu tiên được mời tham dự liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF), tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Ngoài ra, phim cũng sẽ được khởi chiếu lần đầu tại Hàn Quốc tại liên hoan phim quốc tế Busan vừa kết thúc. 

Hellbound - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều