'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19' tập 10: Shin Hye Sun cắt đứt mọi nhân duyên kiếp trước khi phát hiện sự thật?

Chứng kiến bệnh tình của Ae Kyung tại tập 10 'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19' và khi biết nguyên nhân là do bản thân, Ji Eum hẳn sẽ thấy tội lỗi đồng thời phải đưa ra quyết định cho các mối nhân duyên kiếp trước mình đã nối lại.

15/07/2023 23:43

google_Tiin.vn

Ở tập 9 Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life), Seo Ha (Ahn Bo Hyun) suy nghĩ về lời thú nhận của Ji Eum (Shin Hye Sun) và cuối cùng xác nhận cô chính là Yoon Ju Won. Trong khi đó, cậu của Seo Ha cũng thú nhận động cơ gây án của mình nhiều năm trước và ra đầu thú.

Cuối phim khi Ji Eum cùng Seo Ha đến địa điểm mơ hồ mà cô nhớ lại nhờ chiếc chuông thần trong kiếp đầu tiên, cô bàng hoàng phát hiện Seo Ha chính là người đàn ông đã ở đó cùng mình từ ngàn năm trước. Điều bất ngờ là Ji Eum đã cầm dao đâm thẳng vào vai trái của Seo Ha, ngay sau đó một mũi tên đâm thẳng vào cô từ phía sau...

Nội dung chú thích ảnh

Mối quan hệ của cặp đôi chính trong kiếp đầu tiên là gì? Và Kang Min Gi (Lee Chae Min) đóng vai trò nào đối với Ji Eum khi ấy?

Trong tập 10, Ji Eum vẫn chưa xác nhận rõ mối duyên hận của mình với Seo Ha ở kiếp đầu tiên. Họ vẫn có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Những ký ức mơ hồ khiến cô tự hỏi: 'Anh có thực sự là người đàn ông từ ngàn năm trước không?'.

Họ tiếp tục đến những địa điểm khác xuất hiện trong kiếp đầu tiên mà Ji Eum dần nhớ ra. Seo Ha cũng rất hào hứng đi cùng crush: 'Nơi này sẽ cho anh thấy kiếp trước thật sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, vì lời đe dọa mà Ji Eum thay mặt Sang A chuyển đến Jang Yeon Ok (Bae Hae Sun), bà ta buộc phải tìm gặp Mun Seo Ha. Tuy nhiên bất chấp bị đe dọa, Jang Yeon Ok vẫn khẳng định: 'Tôi chưa từng giẫm đạp lên mẹ cậu'. Trước những lời lẽ này của đối phương, Seo Ha chỉ lạnh lùng kết luận: 'Bà thèm muốn nên đã đánh cắp thì có. Lại còn thật hèn hạ khi làm vậy với người bệnh'.

Nội dung chú thích ảnh

Mãi đến tập 10, Ji Eum mới phát hiện ra sức khỏe của Ae Kyung đang gặp vấn đề. Cô cháu gái một mực giấu Ji Eum nhưng có lẽ đã không chịu nổi mà biểu hiện điều gì đó trước mặt 'cậu'. Họ được nhìn thấy trong phòng cấp cứu, Seo Ha cũng xuất hiện tại bệnh viện nhưng chỉ lặng lẽ dõi theo 2 người từ phía xa.

Kang Min Gi sau đó buộc phải nói rõ sự tình: 'Những nhân duyên kiếp trước mà chị đã tìm lại. Cuối cùng những người đó cũng sẽ bị như Kim Ae Kyung'. Đó chính là lý do anh hay mẹ của Seo Ha dù có tái sinh cũng phải từ bỏ nhân duyên kiếp trước dù không đành lòng. Còn Ji Eum, đã đến lúc cô phải biết sự thật và buông bỏ nhưng duyên nợ đã hết từ lâu...

Nội dung chú thích ảnh

Tiết lộ của Min Gi khiến Ji Eum sốc vô cùng. Mối nhân duyên Ji Eum đã gắn kết lại với cháu gái suốt hơn 10 năm, cô em gái chọn tin tưởng người chị đã tái sinh và cả mối tình trải qua bao chờ đợi vừa chớm nở. Khi biết nhưng mối duyên đã hết được nối lại đang đe dọa tính mạng họ, Ji Eum phải chọn lựa và giải thích với họ ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

See You in My 19th Life - Trailer tập 10

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều