'Hẹn hò chốn công sở' tập 3: Kim Sejeong nhận lời giả làm bạn gái Ahn Hyo Seop nhưng hẹn hò thật như đang yêu?

Bên cạnh đó, MeloMance cũng được tiết lộ sẽ xuất hiện trong 'Hẹn hò chốn công sở' tập 3 với tư cách khách mời.

07/03/2022 16:41

Trong tập 2 Hẹn hò chốn công sở, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) nằng nặc muốn Shin Ha Ri (Kim Sejeong) giả làm bạn gái của mình để qua mặt ông nội. Tuy nhiên anh không hề biết cô là nhân viên tại công ty mình nên rất muốn từ chối hẹn hò cùng anh. Nếu cô nhận lời 'giả vờ yêu' để lừa dối ông nội Tae Moo, cũng chính là đang gạt chủ tịch của mình. Khi Kang Moo đến tận nhà và thuyết phục cô đồng ý, họ đã tranh luận rất nhiều và bất ngờ kết thúc bằng một nụ hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đắn đo rất nhiều về lời đề nghị của Kang Tae Moo, có vẻ như cuối cùng Ha Ri sẽ đồng ý làm bạn gái của anh. Ở bộ ảnh xem trước cho tập 3, Tae Moo đã thành công thuyết phục Ha Ri hợp tác. 'Đôi vợ chồng sắp cưới' ngồi đối diện nhau trong phòng họp và Ha Ri đang cẩn thận xem lại chi tiết từng điều khoản trên hợp đồng.

Để thể hiện một mối tình lãng mạn cũng như cô bạn gái đủ những tiêu chuẩn như ông nội muốn, Tae Moo lên kế hoạch cẩn thận cho mối quan hệ giả của họ. Và Shin Ha Ri đã rất sốc khi xem chi tiết hợp đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở một bộ ảnh khác, Tae Moo và Ha Ri sẽ bắt đầu giả vờ yêu theo hợp đồng. Một trong số những điều họ làm cùng nhau là hẹn hò tại một buổi hoà nhạc, nơi MeloMance là nghệ sĩ biểu diễn.

Trong khi Ha Ri hào hứng cổ vũ cho MeloMance thì Tae Moo xem buổi hoà nhạc với tâm thế không mấy thích thú. Thoạt nhìn, giữa cặp đôi chẳng có tương tác gì, nhưng hình ảnh này như thể một người bạn trai đang đưa người yêu của mình đi cổ vũ thần tượng. Dù không thích thú với idol nhưng anh ta vẫn tình nguyện đi xem cùng bạn gái vì cô ấy thích họ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc được tiết lộ trong trailer rất giống một cặp đôi đang yêu.

Theo chia sẻ của ekip, buổi hoà nhạc của MeloMance sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Theo đó, các nghệ sĩ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho khán giả.

Sự kiện gì đang chờ đón Tae Moo và Ha Ri tại buổi hoà nhạc? Liệu họ có thành công qua mặt được ngài chủ tịch? Đón xem tập 3 Hẹn hò chốn công sở phát sóng lúc 22:00 tối nay (7/3) trên SBS.

Hẹn hò chốn công sở - Trailer tập 3

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều