#Review phim

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger'

‘Lover or Stranger' tập 9-10 hé lộ một phần ký ức khác lạ khiến La Thiên Di nghi ngờ bản thân.

03/08/2021 15:11

Trong tập trước Lover or Stranger (Người tình xa lạ), La Thiên Di (Tống Thiến) gây ra sự cố khi đánh người bôi nhọ thanh danh của mình trong nhà vệ sinh. Để tránh sự soi mói của giới truyền thông và báo chí, nữ nghệ sĩ vĩ cầm cùng Hoắc Hựu Trạch (Âu Hào) đến thăm ngôi trường mà tập đoàn Minh Hựu làm từ thiện.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 0

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 1

Ngay khi hai người đến nơi, học sinh và giáo viên của trường vui mừng tiếp đón. Không chỉ tham gia lớp hội họa, âm nhạc, cặp đôi còn chơi bóng rổ và cùng nướng thịt ven sông với học sinh trong trường. Cũng nhờ nơi đây, tình cảm của Hựu Trạch và Thiên Di tiến triển thuận lợi. Cô không còn có cảm giác bài trừ người đàn ông trước mặt. Thay vào đó, Thiên Di tận hưởng những giây phút bên cạnh Hựu Trạch, cả hai còn trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng nhưng vô cùng ngọt ngào.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 2

Thiên Di và Hựu Trạch ở chung một phòng cùng nhau ngồi xem phim

Thiên Di và Hựu Trạch ở chung một phòng cùng nhau ngồi xem phim

Hai người còn chơi đùa vui vẻ

Hai người còn chơi đùa vui vẻ

Cuối cùng Thiên Di cũng hôn Hựu Trạch sau khi mất trí nhớ

Cuối cùng Thiên Di cũng hôn Hựu Trạch sau khi mất trí nhớ

Để giải quyết scandal của Thiên Di, trợ lý Tôn Luy và cô em chồng Hựu Khê bắt chàng trai bị Thiên Di đánh trong nhà vệ sinh quay video xin lỗi. Tôn Luy không đuổi việc cấp dưới, đồng thời còn hứa sẽ bồi thường thêm và mong anh sẽ làm việc cẩn thận, tiếp tục theo dõi bác sĩ Vũ Hàng.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 6

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 7

Về phía bác sĩ Vũ Hàng, anh quyết tâm tìm gặp bác sĩ của Thiên Di để hỏi hồ sơ bệnh án nhưng lại bị từ chối vì phía Hựu Trạch không muốn tiết lộ ra ngoài. Vì nghi ngờ thân phận của Thiên Di, anh tìm gặp cô và lấy một sợi tóc để đi giám định ADN. Anh còn đặt nghi vấn với người bạn mới quen rằng tại sao cô có thể chơi game giỏi nhưng lại không nhớ chơi đàn vĩ cầm và cũng quên đi việc mình biết tiếng Nhật.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 8

Vũ Hàng lấy một sợi tóc của Thiên Di để đi xét nghiệm

Vũ Hàng lấy một sợi tóc của Thiên Di để đi xét nghiệm

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 10

Thiên Di sau khi gặp Vũ Hàng liền hỏi Hựu Trạch tại sao bản thân không nhớ một chút tiếng Nhật nào. Nghe xong, anh chàng mang cô đến nhà hàng Nhật - nơi Thiên Di từng làm thêm. Hóa ra, nhờ có nhà hàng này Thiên Di mới học được tiếng Nhật. Cũng tại nơi đây, cô tiết lộ mình hát rất hay. Trong tiềm thức cô cầm cây ghita lên và đàn hát. Bỗng nhiên ký ức trong đầu hiện lên hình ảnh một cô bé cầm cây đàn và hát nghêu ngao giữa phố.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 11

Thiên Di tự nhiên đánh được đàn ghita trong vô thức

Thiên Di tự nhiên đánh được đàn ghita trong vô thức

Và bỗng nhiên nhớ về quá khứ của mình

Và bỗng nhiên nhớ về quá khứ của mình

Đến khi Thiên Di đi chợ, có một kẻ lạ mặt bất ngờ cướp ví và dụ cô chạy vào ngõ sâu. Một người đàn ông trung niên bất ngờ xuất hiện. Một lần nữa, ký ức của Thiên Di lại ùa về. Theo đó, người đàn ông trước mặt này chính là bố của Thiên Di, trong khi trước đây Hựu Trạch bảo cô là trẻ mồ côi. Nhìn bối cảnh xung quanh, dường như Thiên Di từng sống ở Nhật Bản.

Cô bị lừa vào một con hẻm sâu trong ngõ

Cô bị lừa vào một con hẻm sâu trong ngõ

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện

Một lần nữa ký ức lại ùa về

Một lần nữa ký ức lại ùa về

Mặc dù biết Tề Phàm đang bám đuôi mình nhưng Thiên Di vẫn hẹn gặp người yêu cũ nhằm biết thêm thông tin về tuổi thơ. Tuy nhiên, anh chàng này lại không biết gì về bố mẹ cũng như quê quán của cô. Thậm chí, Tề Phàm còn nổi đóa muốn kéo Thiên Di về bên mình. Cũng may Hựu Trạch xuất hiện kịp thời và giải vây cho cô.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 17

Tề Phàm nhất định không buông tha cho Thiên Di

Tề Phàm nhất định không buông tha cho Thiên Di

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 19

Khi quay trở về nhà, Thiên Di hỏi Hựu Trạch có biết bố của cô là ai không? Nhưng vị hôn phu chỉ biết cô là trẻ mồ côi và đến từ vùng núi. Trong khi đó, kết quả xét nghiệm ADN được gửi về và xác định cô trùng khớp với La Thiên Di.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger' 20

Kết quả xét nghiệm ADN của Thiên Di

Kết quả xét nghiệm ADN của Thiên Di

Liệu kết quả này có bị ai nhúng tay vào hay không? Tại sao Thiên Di biết chơi ghita nhưng lại không kéo được đàn vĩ cầm? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Lover or Stranger (Người tình xa lạ) bản vietsub được phát trên TV360 vào thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều