Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong 'Cliffhanger' vừa được tvN tiết lộ.

17/09/2021 15:04

Cliffhanger (Tên cũ: Jiri mountain) của tvN là một bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai kiểm lâm hàng đầu của Núi Jiri Seo Yi Kang và Joo Ji Hoon trong vai Kang Hyun Jo, chàng kiểm lâm mới vào nghề, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim tiếp nối những diễn biến tại vườn quốc gia khi cả hai bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Trong tấm poster mới được phát hành cho thấy tình huống nguy hiểm xảy ra khi một ngọn lửa bất ngờ xảy ra trên núi Jiri. Trong khi đó, kiểm lâm Seo Yi Kang đã nhảy xuống gần xác tàu để giải cứu các nạn nhân. Bất chấp ngọn lửa cháy lớn điên cuồng, ánh sáng màu cam rực rỡ loá mắt và những tia lửa phân tán, Seo Yi Kang đã lao vào đám cháy mà không chút do dự để cứu những người đang gặp nguy hiểm.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người 0

Trên poster còn đề một dòng chú thích của Seo Yi Kang, với nội dung: 'Công việc của chúng tôi là sống sót và trở về từ những nơi nguy hiểm'. Khán giả có thể mong đợi để tìm hiểu liệu Seo Yi Kang có thể cứu cả nạn nhân và bản thân mình mà không gặp tổn hại hay không. Và tại sao Núi Jiri bỗng nhiên lại chìm trong biển lửa?

Bên cạnh đó, tvN còn tiết lộ hai đoạn teaser riêng biệt của các nhân vật chính là Seo Yi Kang Kang Hyun Jo khi họ cống hiến hết mình cho công việc. Ở teaser đầu tiên, Seo Yi Kang chăm chỉ làm việc dưới trời mưa to và tuyết. Tại đoạn thứ 2, Kang Hyun Jo nhận thấy thứ gì đó trên cây và tiến lại gần hơn để điều tra thay vì chạy trốn trong sợ hãi và cảnh giác. Sau đó, anh ta đang ở trên đỉnh núi, nhưng gương mặt lúc này lại tỏ ra rất bối rối...

Cliffhanger - Jun Ji Hyun's Teaser

Cliffhanger - Joo Ji Hoon's Teaser

Liệu bí ẩn mà cả 2 nhân vật chính đang tìm kiếm là gì? Sự việc này có liên quan đến việc Núi Jiri đột ngột bốc cháy không? Đón xem Cliffhanger dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều