'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới 'High Class' và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

20/09/2021 13:34

Trong tập 7-8 High Class, Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) đã nhận đồ ăn của Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) tự làm mang đến cho mọi người nhưng sau đó không thương tiếc mà ném ra sọt rác. Con gái Ji Sun vô tình thích thú với món ăn nên đã đến lấy ăn ngấu nghiến và cuối cùng bị dị ứng khiến Nam Ji Sun mắng, thậm chí tát Yeo Wool vì lầm tưởng cô cho con gái mình ăn đồ đã vứt đi. Hwang Na Yoon (Park Se Jin) an ủi Yeo Wool và rủ cô đi bơi. Tuy nhiên cuối phim lại tiết lộ sự thật gây sốc, chính Hwang Na Yoon là kẻ đứng sau gây chuyện và doạ dẫm Song Yeo Wool từ lâu.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 0

Ở trailer 9-10 sắp phát sóng, dường như Hwang Na Yoon đã đưa ảnh gia đình Yeo Wool cho con gái và nói trong đó có bố của cô bé, đồng thời muốn chơi trò 'giữ bí mật' vì muốn mọi người bất ngờ. Jae In (Park So yi) nghe vậy là đồng ý im lặng. Trong khi đó, Yi Chan (Jang Sun Yool) lại đang vội vã lật tung cặp sách để tìm kiếm gì đó.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 1

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 2

Hwang Na Yoon ngoài mặt thì thân thiết với Yeo Wool nhưng lại đang nắm giữ rất nhiều bí mật đằng sau. Sau cuộc đi chơi, cô ta lặng lẽ nhìn Yeo Wool ngủ say và còn vào hẳn tủ đồ của nhà người khác để thay bộ đồ không thuộc về mình. Cùng với đó, Na Yoon đã để lại cảnh báo: 'Đừng lơ là cảnh giác'. Rồi cô ta vẫn tiếp tục thân thiết với Yeo Wool, cùng nhau vui vẻ đưa bọn trẻ đi học.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 3

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 4

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 5

Hội phu nhân thì tiếp tục lên kế hoạch đuổi Yeo Wool đi.

Hội phu nhân thì tiếp tục lên kế hoạch đuổi Yeo Wool đi.

Tuy nhiên, Yeo Wool không chịu khuất phục, ngòi yên để 'họ' đá mình đi. 'Tôi phải tự tin đối mặt thôi. Tôi không muốn thua'. Cứ như thế, cô tự mình điều tra mọi việc và dường như đã nắm được điểm yếu của Nam Ji Sun. Yeo Wool đến gặp Ji Sun và đưa cho cô ta một tập tài liệu đồng thời khẳng định: 'Đó là kế hoạch che giấu sự việc của cô'. Lúc này Nam Ji Sun tỏ ra không thể tin những gì Yeo Wool đang nói.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 7

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 8

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 9

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 10

Tiếp đó, Hwang Na Yoon và Nam Ji Sun đã gặp mặt. Na Yoon thẳng thắn hỏi: 'Chị cần em làm gì thế?'. Dường như cả hai đã đạt được thoả thuận ngầm và sẽ bắt đầu hợp tác lật đổ luật sư Song. Cũng vào lúc này, Song Yeo Wool nhận được một cảnh báo: 'Cô nên cẩn thận với người thân thiết với mình nhất ở nơi xa lạ', đi kèm lời cảnh báo là loạt ảnh chụp Yeo Wool ở mọi nơi khiến cô vô cùng bất ngờ.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 11

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối? 12

Liệu Yeo Wool đã nhận biết được 'người thân thiết với mình nhất' là ai chưa? Hwang Na Yoon muốn Nam Ji Sun làm điều gì? Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 9-10 High Class

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều