'High Class': 3 bí ẩn lớn nhất khiến khán giả 'điên đầu' sau 2 tuần phim công chiếu

Chỉ mới qua 8 tập phát sóng nhưng 'High Class' đã bắt đầu ẩn chứa nhiều bí mật đen tối, càng khám phá càng mở ra nhiều sự thật lớn gây sốc

20/09/2021 20:09

High Class: Đẳng Cấp Thượng Lưu là bộ phim truyền hình bí ẩn lấy bối cảnh tại một trường học quốc tế sang trọng nằm trên hòn đảo thiên đường. Jo Yeo Jung đảm nhận vai diễn Song Yeo Wool - một nữ luật sư thành đạt nhưng nhanh chóng mất đi mọi thứ vì bị buộc tội gây ra cái chết của người chồng. Từ đây, cô bước vào giai đoạn tìm ra kẻ đứng đằng sau và rửa oan cho mình. Cô bắt đầu làm sáng tỏ bí ẩn khi biết mẹ của một trong những bạn học của con trai Yeo Wool là tình nhân của người chồng quá cố.

Mới chỉ qua 8 tập đầu phát sóng, bộ phim đã khiến người xem mê mẩn với những bí mật cùng nhiều manh mối đáng kinh ngạc. Trong đó 3 bí ẩn lớn nhất được mở ra khiến khán giả vô cùng tò mò, phấn khích.

Các bà mẹ thượng lưu luôn tìm cách 'đá' luật sư Song khỏi trường quốc tế.

Các bà mẹ thượng lưu luôn tìm cách 'đá' luật sư Song khỏi trường quốc tế.

Mối quan hệ giữa Nam Ji Sun với chồng của Song Yeo Wool

Sau khi chuyển nơi ở và cho con vào học ở ngôi trường mới, Song Yeo Wool cũng phát hiện ra rằng Nam Ji Sun (Kim Ji Soo), một trong những bà mẹ của bạn của con trai mình từng có mối quan hệ thân thiết với người chồng đã khuất của cô là An Ji Yong (Kim Nam Hee), người đàn ông được ví như một thiên tài đầu tư. Khi Yeo Wool hỏi Nam Ji Sun liệu Ji Yong có phải là lý do khiến cô ta phản đối mình như vậy, Ji Sun lập tức giận dữ và cảnh cáo cô đừng nói những điều vô nghĩa nữa.

'High Class': 3 bí ẩn lớn nhất khiến khán giả 'điên đầu' sau 2 tuần phim công chiếu 1

'High Class': 3 bí ẩn lớn nhất khiến khán giả 'điên đầu' sau 2 tuần phim công chiếu 2

Tuy nhiên, mối quan hệ bí ẩn của Nam Ji Sun và An Ji Yong vẫn là một điều bí ẩn chưa được tiết lộ đầy đủ. Do đó, sự nghi ngờ về việc liệu An Ji Yong và Nam Ji Sun có mối quan hệ tình cảm nào không ngày một tăng.

Lý do thực sự đằng sau lời mời của trường quốc tế HSC​

Vì An Ji Yong đã quyên góp rất nhiều, đồng thời được coi là người tạo nền móng cho sự ra đời của trường quốc tế HSC, chủ tịch của trường là Do Jin Seol (Woo Hyun Joo) đã gửi lời mời cho Song Yeo Wool. Trong tập 7-8 khi Do Jin Seol gặp Nam Ji Sun, bà đã giải thích chi tiết mục đích của mình với Song Yeo Wool khi nói:

'Tôi hiểu cảm giác của cô. Nhưng đưa cô ta đến đây là quyết định tốt nhất tôi có thể đưa ra. Tôi biết giờ cô không vui nhưng chúng ta đang ngồi chung một con thuyền đấy. Và chúng ta cần người phụ nữ đó. Xin hãy tin tôi và kiên nhẫn cho đến khi tôi giải quyết xong chuyện này'. Cuộc trò chuyện này lại càng khiến người xem tự hỏi mục đích thực sự của họ đối với Song Yeo Wool là gì?

Mục đích cuối cùng của Do Jin Seol là gì?

Mục đích cuối cùng của Do Jin Seol là gì?

Động cơ của Danny Oh - Hwang Na Yoon

Không chỉ có Nam Ji Sun hay hiệu trưởng trường HSC mà dường như có rất nhiều người mang động thái đáng ngờ. Danny Oh (Ha Jun) đã tiếp cận Yeo Wool kể từ lần đầu tiên gặp mặt. Với tư cách là một giáo viên tại trường quốc tế, anh luôn ở bên cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô theo cách bình thường, khiến mọi người ít chú ý.

Tuy nhiên, Danny Oh sau đó đã bí mật trao đổi một số nhiệm vụ với chủ tịch trường Do Jin Seol, khiến anh bắt đầu trở thành người bí ẩn đáng nghi ngờ.

'High Class': 3 bí ẩn lớn nhất khiến khán giả 'điên đầu' sau 2 tuần phim công chiếu 4

Trong khi đó, Yeo Wool trước đó cũng bị sốc khi biết rằng Hwang Na Yoon (Park Se Jin), người mà cô nghĩ là chị em thực sự của mình, lại là tình nhân giấu mặt của chồng cô trước khi chết. Tuy nhiên, khi Na Yoon đã giúp Yeo Wool vượt qua thân phận là một người ngoài cuộc tại trường quốc tế và vẫn lấy được niềm tin từ Yeo Wool.

Mọi chuyện đều ổn cho đến cuối tập 8 High Class, một điều gây sốc đã được tiết lộ: chính Hwang Na Yoon là kẻ đứng sau gây chuyện và doạ dẫm Song Yeo Wool từ lâu.

'High Class': 3 bí ẩn lớn nhất khiến khán giả 'điên đầu' sau 2 tuần phim công chiếu 5

Động cơ của hai nhân vật này đều khó nắm bắt.

Động cơ của hai nhân vật này đều khó nắm bắt.

Mối quan hệ giữa Nam Ji Sun và An Ji Yong thực sự là gì? Chủ tịch HSC đã đưa mẹ con Yeo Wool đến đây thực chất để đạt mục đích gì? Động cơ của những nhân vật còn lại như thế nào?

Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 9-10 High Class

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều