'High Class' tập 9-10: Jo Yeo Jeong bắt đầu phản công khi bị hội phụ huynh 'đuổi' khỏi trường quốc tế

'High Class' đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi các nhân vật đều cố gắng che đậy điều gì đó và những bí mật dần được hé lộ.

20/09/2021 16:13

Trong tập trước của High Class, mẫu thuẫn giữa Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) và Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) càng trở nên gay gắt vì sự việc Joon Hee (Kim Ji Yu) bị dị ứng sau khi ăn bánh. Ji Sun quyết tâm đuổi Yeo Wool khỏi trường quốc tế nhưng cô vẫn không chịu khuất phục. Sự việc căng thẳng khiến khán giả vô cùng tò mò xem phe nào sẽ giành chiến thắng.

Ở những hình ảnh mới nhất được tung ra tại buổi họp phụ huynh, Song Yeo Wool đang là trung tâm chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên trái với vẻ mặt lo sợ, cô lại rất tự tin và vững vàng thể hiện gương mặt lạnh lùng, hiện lên khí chất mạnh mẽ của một luật sư.

'High Class' tập 9-10: Jo Yeo Jeong bắt đầu phản công khi bị hội phụ huynh 'đuổi' khỏi trường quốc tế 0

Nam Ji Sun cũng lạnh lùng không kém khi nhất quyết muốn người phụ nữ lạ kia 'biến mất' khỏi ngôi trường của con mình. Cô giơ tay với vẻ mặt nghiêm nghị không đắn đo, trước sự ngỡ ngàng của các phụ hyunh xung quanh. Còn Hwang Na Yoon (Park Se Jin) lúc này trông có vẻ rất bối rối. Tình huống càng trở nên căng thẳng hơn và khoảnh khắc này càng chắc chắn sẽ khiến 2 người phụ nữ thêm phần đối đầu.

Nam Ji Sun kiên quyết đuổi Song Yeo Wool khỏi trường quốc tế.

Nam Ji Sun kiên quyết đuổi Song Yeo Wool khỏi trường quốc tế.

Hwang Na Yoon phân vân đứng về phe nào?

Hwang Na Yoon phân vân đứng về phe nào?

Song Yeo Wool vẫn thật bình tĩnh khi bị chèn ép.

Song Yeo Wool vẫn thật bình tĩnh khi bị chèn ép.

Chia sẻ về cảnh quay này, ekip sản xuất cho biết: 'Cuộc phản công của Song Yeo Wool sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay. Khi xung đột giữa Yeo Wool - Ji Sun và các nhân vật khác lên đến đỉnh điểm, những bí mật ẩn giấu sẽ bắt đầu lộ ra mở ra nhiều câu chuyện ly kỳ'.

Đón xem High Class tập 9-10 được phát sóng lúc 22:30 tối nay (thứ 2 20/9) trên tvN. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 9-10 High Class

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều