'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 'High Class'.

21/09/2021 10:46

Ở tập trước High Class, Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đã nắm trong tay bằng chứng con trai của Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) gây án. Cả hai cuối cùng đi đến thỏa thuận ngầm, Ji Sun từ bỏ ý định đàn áp mẹ con Yeo Wool và Yeo Wool tạm thời chưa động vào Joon Mo (Choi Bo Geun) vì nạn nhân không muốn khởi tố. Cuối tập 10, Yeo Wool nhìn thấy tờ giấy thu thập chữ ký phụ huynh để buộc Yi Chan (Jang Sun Yool) thôi học trong trường.

Nối tiếp các diễn biến ở tập trước, trong trailer tập 11-12 vừa được tung ra, Yeo Wool cuối cùng cũng nhập hội 'các bà mẹ thượng lưu'. Cô rất vui vẻ hòa đồng với nhóm mới tuy nhiên lại bị cảnh báo: 'Chắc cô vẫn chưa biết rõ rồi. Sao có thể dễ dàng tin người như vậy chứ'. 

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 0

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 1

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 2

Bên cạnh đó, khi Yeo Wool nhặt được tờ giấy thu thập chữ ký phụ huynh được gấp hình máy bay rơi trước chân cô, Hwang Na Yoon (Park Se Jin) cũng xuất hiện sau đó. Khoảnh khắc này đã bị Danny Oh (Ha Joon) quan sát từ trên tầng.

Trước đó anh cũng vừa phát hiện trong tủ đồ của Na Yoon đầy những hình ảnh chụp theo dõi Yeo Wool, anh còn biết được Yi Chan và Jae In (Park So Yi) có chung bố. Liệu có phải chính Danny Oh đã gửi tờ máy bay có chữ ký phụ hyunh đến cho Yeo Wool như một lời cảnh báo?

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 3

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 4

Yeo Wool đã biết người thu thập chữ ký phụ hyunh là Hwang Na Yoon?

Yeo Wool đã biết người thu thập chữ ký phụ hyunh là Hwang Na Yoon?

Jae In đã biết mình là chị Yi Chan nhưng phải giữ bí mật vì lời hứa với mẹ. Cô bé vô tình tiết lộ khi muốn bảo vệ Yi Chan khỏi cuộc xô xát giữa các bạn trong lớp.

Jae In đã biết mình là chị Yi Chan nhưng phải giữ bí mật vì lời hứa với mẹ. Cô bé vô tình tiết lộ khi muốn bảo vệ Yi Chan khỏi cuộc xô xát giữa các bạn trong lớp.

Ngay sau đó, Yeo Wool đã tìm thấy chiếc điện thoại đã mất của chồng và tất nhiên hình ảnh gia đình Hwang Na Yoon cũng được lưu trong này. Cô vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật, thậm chí suýt gây tai nạn trên đường.

Đến gặp Na Yoon khi đã biết mọi chuyện, tuy nhiên Yeo Wool càng bất ngờ hơn khi bị cô ta tát. Lúc này cơn phẫn nộ lên đến đỉnh điểm, Yeo Wool cũng chẳng nể nang gì mà cho tình nhân của chồng một bạt tai.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 7

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa! 8

Tiểu tam đánh ghen ngược nhưng chính thất còn ghê gớm hơn!

Tiểu tam đánh ghen ngược nhưng chính thất còn ghê gớm hơn!

Tiếp theo, mối quan hệ chị em của Yeo Wool - Na Yoon sẽ chính thức 'toang'? Yeo Wool sẽ làm gì khi người duy nhất mình coi là bạn cũng trở thành kẻ thù? Liệu cô có thể đơn độc chiến đấu để bảo vệ con trai mình?

Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 11-12 High Class

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều