'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong?

Sau khi phát hiện ra nhân tình thực sư của chồng, một loạt những sự việc khác cũng xảy ra xung quanh Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) trong 'High Class'.

27/09/2021 17:48

Ở tập trước High Class, cuối cùng Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cũng biết được người tình thực sự của chồng mình là Hwang Na Yoon (Park Se JIn). Không những thế, Jae In (Park So Yi) còn là con gái ruột của cô ta và An Ji Yong (Kim Nam Hee). Chiếc nhẫn trên trên tay Na Yoon cũng giống hệt cái mà Yeo Wool đang đeo khiến cô không khỏi sửng sốt.

Trong trailer tập 13-14, Yeo Wool quyết định quên hết ký ức về người chồng tồi tệ đã lừa dối gia đình. Cô cất hết ảnh 3 người và đốt sạch mọi thứ của chồng quá cố. Ngoài ra cô cũng không ngại cảnh cáo với tư cách là chính thất: 'Cẩn thận đấy. Tôi sẽ không để bị lừa 2 lần đâu. Cô nghĩ cô đấu được với tôi à?'. 

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 0

Khi đó, Jae In cũng ở đó đã không hiểu người lớn nói chuyện gì chỉ lặng lẽ nhìn mẹ đang vô cùng hoang mang. Ngay đằng sau, Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) và Cha Do Young (Kong Hyun Joo) đã nhìn thấy cuộc tranh cãi giữa 2 người phụ nữ. Do Young mạnh dạn đoán: 'Chắc chắn giữa họ có chuyện rồi'.

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 1

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 2

Danny Oh (Ha Joon) vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Yeo Wool và hiệu trưởng. Ngay sau đó anh đến gặp Doh Jin Sol (Woo Hyun Zoo) cảnh báo: 'Trong ngành của tôi, kiểm tra bối cảnh của khách hàng là điều phải làm. Có nhiều thứ cần làm lắm', vừa nói anh vừa đưa thứ gì đó cho hiệu trưởng. Danny trước đó được Doh Jin Sol thuê với mục đích giám sát Yeo Wool vơi stư cách thầy giáo trong trường quốc tế. Phải chăng Doh Jin Sol đã bị đe doạ?

Bên cạnh đó, Doh Jin Sol tiếp tục khiến Nam Ji Sun tức giận hất cả chén nước vào mặt khi khiêu khích hỏi: 'An Ji Yong mà lại đồng ý cho cô nắm quyền à?'. Tại cảnh tiếp theo, Yeo Wool đã vô tình nghe được điều gì đó và che miệng kinh ngạc. Phải chăng cô đã bất ngờ nghe hết cuộc trò chuyện của Nam Ji Sun và hiệu trưởng, phát hiện ra mối quan hệ không đơn giản giữa họ và chồng mình?

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 3

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 4

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 5

Yeo Wool tiếp tục điều tra mọi chuyện. Thám tử gặp cô trong phòng điều tra nói: 'Giờ chúng ta lại gặp nhau rồi. Không hiểu sao mà tôi lại khá chắc rằng vụ này sẽ sớm được giải quyết thôi'.

Chẳng những nhờ người tìm hiểu, nữ luật sư cũng tự mình dựng bảng điều tra. Tất cả những manh mối, thông tin cô thu thập được từ các nhân vật đều được ghi chú tỉ mỉ.

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 6

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 7

Cuối trailer, một cảnh tượng bàng hoàng đã xảy ra. Yeo Wool phát hiện 1 người đang nằm ngã dưới đất khi cô vào phòng hiệu trưởng tìm hiểu gì đó trong đêm mưa. Rất có thể sau khi nghe được trò chuyện giữa Doh Jin Sol và Nam Ji Sun, Yeo Wool bắt đầu nghi ngờ họ có liên quan đến cái chết của An Ji Yong.

Không những bất ngờ phát hiện có người phụ nữ nằm dưới đất mà Yeo Wool còn thấy có một người khác đang ở trong phòng - Hwang Na Yoon. Cả hai đều hoảng loạn khi nhìn thấy đối phương.

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 8

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong? 9

Tại sao Hwang Na Yoon lại ở đó và người phụ nữ dưới đất là ai? Liệu nạn nhân có phải hiệu trưởng Doh Jin Sol và nếu thực sự là cô ta thì kẻ đã ra tay là ai, khi rất nhiều nhân vật có mâu thuẫn với người phụ nữ này? Tính mạng người phụ nữ này có được đảm bảo?

Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 13-14 High Class

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều