'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống!

Không những bị nghi ngờ là hung thủ sát hại chủ tịch trường quốc tế, Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) trong tập mới 'High Class' còn bị tiểu tam vượt mặt, rồi phát hiện một sự thật kinh hoàng.

11/10/2021 17:44

Tại tập 19-20 High Class, Yi Chan (Jang Sun Yool) bị mất ngôn ngữ sau nhìn thấy người mặc áo đen vào đêm mưa dẫn đến quá sợ hãi. Sau khi Danny Oh (Ha Joon) phát hiện ra Sim Ae Soon (Seo Jung Yeon) là kẻ theo dõi và ném đá vào nhà Yeo Wool (Jo Yeo Jeong), bà ta đã bị đưa vào sở cảnh sát nhưng luôn giữ im lặng. Khi biết Ae Soon có tiền án giết chồng và phóng hoả 20 năm trước, Yeo Wool thực sự bất ngờ và cảm thấy có điều gì đó không đúng, cô quyết định chọn cách hoà giải và đến gặp người phụ nữ này.

Cuối cùng Sim Ae Soon cho biết người ném đá vào nhà Yeo Wool không phải mình và cảnh báo gia đình cô đang bị theo dõi. Danny Oh thừa nhận đã cài máy nghe lén vào điện thoại của Yeo Wool và sau cùng phát hiện có một căn hầm bí mật ngay trong nhà luật sư Song. Nơi đây có toàn bộ hình ảnh của gia đình Yeo Wool cùng nhiều camera giám sát các phòng trong nhà. Cả Danny Oh và Yeo Wool đều sốc khi phát hiện điều này nhưng họ không hề biết rằng chồng của Yeo Wool - An Ji Yong (Kim Nam Hee) thực sự vẫn còn sống.

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 0

Trong trailer tập 11, Hwang Na Yoon (Kong Hyun Joo) đã phản đòn cuối cùng để lật đổ chính thất Yeo Wool (Jo Yeo Jeong). Cô ta cho biết: 'Anh ấy đã để lại thứ này cho tôi' và lời khẳng địn chắc nịch mình mới là 'bạn đời hợp pháp'.

Theo đó trong trailer, Hwang Na Yoon xuất hiện tại trường với sự kính trọng của toàn bộ phụ huynh và còn có bảng tên mới trong phòng. Liệu có phải cô ta sẽ thay thế và ngồi vào ghế chủ tịch trường HSC? Đây chính là món quà mà An Ji Yong (Kim Nam Hee) đã để lại?

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 1

Hwang Na Yoon xuất hiện tại cuộc họp của trường với tư cách mới...

Hwang Na Yoon xuất hiện tại cuộc họp của trường với tư cách mới...

...Trong sự bất ngờ của các phụ huynh và nhất là Yeo Wool

...Trong sự bất ngờ của các phụ huynh và nhất là Yeo Wool

Không những thế cô ta còn cảnh báo chính thất sẽ phải gánh hết tội lỗi vì đã quyết định không làm giấy khai tử cho chồng. 'Của chị đấy. Sắp tới vì chuyện của hội đồng mà chị sẽ bị điều tra đấy. Chị hãy nhận đi. Đó là thứ anh ấy để lại cho chị mà'.

Yeo Wool đau lòng nhièn tiểu tam tung hoành...

Yeo Wool đau lòng nhièn tiểu tam tung hoành...

...Còn ngang nhiên cảnh báo mình

...Còn ngang nhiên cảnh báo mình

Bên cạnh đó, Yeo Wool cũng dần phát hiện ra nguyên nhân thực sự khiến con trai cô đột nhiên mất ngôn ngữ, thông qua bức tranh bé vẽ. Cô lo lắng gấp gáp hỏi con: 'Hôm đấy con đã nhìn thấy gì hả? Con nói đi. Đây là ai?'. Quá sợ hãi bởi những câu hỏi dồn dập cùng thái độ của mẹ cũng như hoảng sợ khi nhớ lại cảnh tượng đêm mưa hôm đó, Yi Chan (Jang Sun Yool) tức giận giật lấy bức tranh mẹ đang cầm, ném đi và tiếp tục im lặng không nói lời nào.

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 6

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 7

Sau khi phát hiện ra một căn hầm được giấu kín trong nhà và thậm chí còn có người ở đó mỗi ngày, Yeo Wool vô cùng sợ hãi. Cô gọi người đến kiểm tra và Danny Oh (Ha Joon) vẫn luôn ở bên cạnh giúp đỡ Yeo Wool, thậm chí anh còn trấn an: 'Dù là ai thì tôi cũng sẽ tìm giúp cô'.

Tuy nhiên ngay sau đó anh bị cảnh sát tìm gặp và muốn đưa về Sở cảnh sát. Trước khi bị tóm, dường như Danny Oh đã kịp chạy thoát khỏi thám tử.

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 8

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 9

Đến hiện tại, Yeo Wool và Ha Joon vẫn không hề biết An Ji Yong còn sống. Dù vậy, dường như trong tập sắp phát sóng, Yeo Wool đã phát hiện ra người bí ẩn. Cô nấp trong một cánh tủ và nghe người đàn ông nói chuyện, sau đó ngỡ ngàng khi nhận ra điều gì đó...

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 10

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 11

'High Class' trailer tập 21-22: Jo Yeo Jeong bị lừa một cú quá đau, sau cùng phát hiện chồng quá cố vẫn còn sống! 12

Liệu có phải Yeo Wool đã nghe thấy giọng người chồng quá cố hoặc nhìn thấy mặt anh ta nên mới sốc như vậy? Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

High Class - Trailer tập 11

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều