'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'?

Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đã phát hiện ra chồng mình vẫn còn sống và cô sẽ đến gặp tiểu tam để cảnh báo về mọi việc trong trong tập sắp phát sóng của 'High Class'.

12/10/2021 18:10

Cuối tập 21-22 High Class, Danny Oh (Ha Joon) đã bị cảnh sát bắt và phải gọi điện nhờ Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đến một phòng trong trường quốc tế để lấy USB. Tại đây cô vô tình thấy bản kế hoạch khả nghi trên bàn, sau đó lại nghe được cuộc trò chuyện giữa giám đốc tài chính đang báo cáo tình hình với một người bí ẩn. Và một sự thật gây sốc là người đàn ông bí ẩn chính là chồng quá cố của Yeo Wool, người được cho là đã chết từ một năm trước.

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 0

Yeo Wool sốc khi nghe thấy giọng của người đàn ông bí ấn.

Yeo Wool sốc khi nghe thấy giọng của người đàn ông bí ấn.

Trong tập 23-24, Yeo Wool sẽ tiếp tục nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và trợ lý trong ngỡ ngàng. Anh ta thậm chí đã uy hiếp Alex Comer (Kim Seong Tae): 'Nếu để xảy ra sai sót lần nữa thì cậu cũng sẽ nhận kết cục tương tự đấy'.

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 2

Trong đi đó, cảnh sát phát hiện ra 'thuốc được bỏ trong ly rượu của chủ tịch Doh Jin Sol' đã được tìm thấy tại nhà Danny Oh. Vì vậy anh ta mới bị đưa đến Sở cảnh sát để thẩm vấn. Nhưng có vẻ Danny Oh không biết gì về sự việc này.

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 3

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 4

Alex định lợi dụng luôn cả Hwang Na Yoon?

Alex định lợi dụng luôn cả Hwang Na Yoon?

Yeo Wool và Hwang Na Yoon (Park Se Jin) tiếp tục xung đột khi luật sư Song đến văn phòng tìm 'tiểu tam'. Yeo Wool lớn tiếng hỏi: 'Cô biết gì mà ngồi vào vị trí đó?'. Đáp lại chỉ là giọng nói mệt mỏi có phần kiểu ngạo vì cho rằng chính thất ghen tỵ với mình: 'Chị thấy bực tức và khó chịu vì tôi ngồi ở vị trí này đến vậy sao?'.

Nhưng Yeo Wool lần này không bị chọc giận nữa mà rất hét lớn cảnh báo tiểu tam: 'Mau tỉnh táo lại đi. Cô còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra'. Liệu sau màn cảnh báo này, hai người phụ nữ có thể hợp tác tìm ra sự thật và cả chuyện An Ji Yong giấu giếm về sự tồn tại của mình?

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 6

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 7

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 8

Trong khi đó, có vẻ như trợ lý Alex không làm việc được như mong đợi. Vì vậy, An Ji Yong (Kim Nam Hee) đã tuyên bố: 'Từ bây giờ, tôi sẽ tự mình ra tay'.

Tuy nhiên Yeo Wool cũng khong hề kém cạnh, cô cũng quyết tìm ra sự thật khi nói: 'Màn kết luôn là phần quan trọng nhất. Cho dù có sạch sẽ đến đâu thì cũng sẽ có dấu vết'. Sau suy luận này, Yeo Wool lại xuống dưới căn hầm bí mật từng bị giấu kín trong nhà mình trước đó và tìm manh mối về kẻ bí ẩn sống tại đây.

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 9

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 10

'High Class' trailer tập 23-24: Jo Yeo Jeong 'bắt tay' tiểu tam, lật đổ âm mưu của người chồng 'quá cố'? 11

An Ji Yong đang lên kế hoạch gì? Yeo Wool và Hwang Na Yoon có thể bỏ qua thù hận mà liên kết vạch tội người chồng giả chết? Đón xem High Class được phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 23-24 High Class

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều