'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột?

Chỉ còn 2 buổi phát sóng nữa 'High Class' sẽ chính thức khép lại và đến hiện tại, tính mạng Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đang bị đe doạ.

26/10/2021 16:31

Trong tập 27-28 High Class, Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đã chính thức gặp lại An Ji Yong (Kim Nam Hee), người chồng được mọi người tin là đã chết từ 1 năm trước. Anh ta thuyết phục Yeo Wool tha thứ cho mình và muốn mẹ con cô bỏ trốn cùng anh làm lại cuộc đời, suốt quá trình này anh ta không cảm thấy có lỗi gì với những hành động đã gây ra. Khi biết không thế thuyết phục được vợ nữa, An Ji Yong lấy một con dao nhọn giấu trong hộc tủ ra, lúc này trạng thái của hắn rất không ổn định và chỉ có duy nhất 2 người trên du thuyền xa bờ...

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 0

Ở tập 29-30, Lee Jung Woo (Kim Young Jae) quyết định đi đầu thú và Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) vẫn chậm một bước để ngăn cảm chồng dù đã nhờ đến sự tác đông của mẹ. Quá tức giận vì hành động của chồng, Ji Sun tát anh trong phẫn nộ. Sau đó hai vali chứa xác bị phi tang trước đó cũng được tìm thấy và đang trong quá trình điều tra. Tới đây, có lẽ Nam Ji Sun cũng sẽ bị truy cứu trách nhiệm vì là chủ mưu trong vụ giấu xác.

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 1

Trong khi đó, Danny Oh (Ha Joon) khi biết Yeo Wool đã một mình đi gặp chồng rồi mất tích thì nhanh chóng đi tìm cô. Lúc này anh mới thầm cảm ơn vì trước đó đã cài định vị vào điện thoại của Yeo Wool. Tuy nhiên trong trailer xem trước, khi Danny đến lại không thấy luật sư Song đâu. Vẻ mặt anh vô cùng gấp gáp, lo lắng...

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 2

Tuy nhiên bằng cách nào đó mà Yeo Wool đã trở về an toàn. Ngay ở cảnh quay sau, cô xuất hiện tại phòng khám nghiệm tử thi cùng thám tử. Một ai đó đã qua đời khiến Yeo Wool bàng hoàng. Liệu có phải chồng cô đã thực sự xảy ra chuyện?

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 3

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 4

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 5

Phút giây bình yên của Yeo Wool và con trai trước sóng gió kế tiếp...

Phút giây bình yên của Yeo Wool và con trai trước sóng gió kế tiếp...

Bất ngờ là trong những giây cuối của trailer, An Ji Yong lại xuất hiện. Anh ta chưa chết, hoặc tiếp tục nguỵ tạo cái chết của mình và sống ẩn dật để hoàn thành mục tiêu. Tiếp theo, Yeo Wool cùng Danny Oh cũng gấp gáp chạy đi tìm người nào đó.

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 7

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột? 8

Ở hai khoảnh khắc cuối trailer, nét mặt điên dại của An Ji Yong đang cười vô định khiến khán giả sợ hãi. Không những thế Yeo Wool còn nhận được một cuộc gọi lạ làm nét mặt cô thay đổi. Trong tập trước An Ji Yong khẳng định mình yêu Yi Chan nhất trên đời nên nhiều suy đoán cho rằng anh ta sẽ bắt cóc con trai mang đi hoặc dùng cậu bé để uy hiếp Yeo Wool.

Đến lúc này, hai việc khiến gương mặt Yeo Wool hoảng hốt đến vậy chỉ có thể là con trai gặp chuyện hoặc An Ji Yong vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, là kẻ có thể gây nguy hiểm cho cô và con trai bất cứ lúc nào.

Biểu cảm điên dại, mất tính người của An Ji Yong khiến ngời xem lo sợ.

Biểu cảm điên dại, mất tính người của An Ji Yong khiến ngời xem lo sợ.

Yeo Wool nhận cuộc gọi và bất ngờ hoảng loạn. Liệu 

Yeo Wool nhận cuộc gọi và bất ngờ hoảng loạn. Liệu 

Yeo Wool đã an toàn trở lại đất liền như thế nào? Xác chết trong phòng khám nghiệm là ai? An Ji Yong sẽ là gì tiếp theo? Đón xem các tập cuối High Class được phát sóng lúc 22h30 các tối thứ 3 (26/10) và thứ 2 tuần sau (1/11) trên tvN. Ở Việt Nam, bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer tập 29 - 30 High Class

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều