Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết'

Cũng trong buổi livestream chia sẻ về dự án phim dịp Tết, Hồ Bích Trâm đã tiết lộ lý do mời được nghệ sĩ Bảo Chung nhận lời tham gia và 'bị' Quách Ngọc Tuyên 'tố' là... giống hệt đàn ông.

04/02/2021 10:33

Chiều ngày 3/2/2021, buổi họp báo livestream công bố phát sóng web drama Về Nhà Ăn Tết - một dự án của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm - diễn ra với sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Chung, Tấn Hoàng, Hoài An, Ngân Quỳnh, Huỳnh Kiến An, Quách Ngọc Tuyên, Liêu Hà Trinh, Thanh Hằng, Khương Dừa, Long Nhựt, Hà Trí Quang, đạo diễn Nguyễn Thành Nam...

Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết' 0

Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết' 1

Tại buổi họp báo, dàn diễn viên phim Về Nhà Ăn Tết cũng có nhiều chia sẻ thú vị đến với khán giả. Xuất hiện tươi tắn trong trang phục áo dài truyền thống, Hồ Bích Trâm chia sẻ: 'Bản thân xa quê đã gần 16 năm nên mỗi năm gần Tết đều nôn trở về nhà', đây cũng là cơ duyên khiến cô muốn thực hiện một bộ phim về đề tài ăn Tết.

Cô cho biết đây cũng là lần thứ hai, nữ diễn viên phải hủy họp báo ra mắt phim vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Cô cho biết đây cũng là lần thứ hai, nữ diễn viên phải hủy họp báo ra mắt phim vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Cũng trong buổi họp báo, diễn viên Long Nhật hài hước 'tố' đạo diễn Nguyễn Thành Nam: 'Có những hôm trang điểm từ 9 giờ sáng tới 9 giờ đêm mới được quay. Không biết sao giam mình suốt luôn...'.

Riêng Quách Ngọc Tuyên nhận xét về bạn diễn Hồ Bích Trâm 'Giống một người đàn ông'. Đồng thời, anh cũng khẳng định, dù đóng cặp trong phim nhưng cả anh và nữ diễn viên 9X không hề có cảnh nóng như lời đồn.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên nên duyên cùng Quách Ngọc Tuyên. Hứa hẹn cả hai sẽ có những phản ứng 'hóa học' thú vị.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên nên duyên cùng Quách Ngọc Tuyên. Hứa hẹn cả hai sẽ có những phản ứng 'hóa học' thú vị.

Bộ phim còn có sự kết hợp đáng mong đợi của Youtuber Khương Dừa trong vai người anh trai.

Bộ phim còn có sự kết hợp đáng mong đợi của Youtuber Khương Dừa trong vai người anh trai.

Kết thúc buổi họp báo, Hồ Bích Trâm bật khóc chia sẻ, trước ngày bấm máy thực hiện bộ phim cô bị stress nặng. Để có tiền thực hiện đam mê làm phim, cô phải bán xe. Thậm chí, nữ diễn viên còn tự cắt tay, làm bản thân đau đớn vì lo lắng. Nhưng nhờ cósự động viên của mọi người, nữ diễn viên cũng đã xốc lại tinh thần và cố gắng thực hiện bộ phim tốt nhất để mang đến cho khán giả.

Về Nhà Ăn Tết là dự án cá nhân thứ 2 của Hồ Bích Trâm sau thành công của Vương Miện Xương Rồng. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, Hồ Bích Trâm sẽ đảm nhận vai nữ chính của bộ phim.

Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết' 5

Hồ Bích Trâm là một trong những nữ diễn viên quen thuộc với khán giả Việt. Cô thường xuyên xuất hiện trong hàng loạt dự án phim truyền hình lớn: Gia Đình Là Số 1 – Phần 3, Vương Miện Xương Rồng, Muôn Kiểu Làm Dâu, Lời Nguyền Lúc 0 giờ, Hoa Cúc Vàng Trong Bão, Con Gái Bố Già, Giọt Máu Vô Hình, Mẹ Hổ Dạy Con Dâu, Thuyền Giấy, Con Đường Hoàn Lương… Cùng với lối diễn linh hoạt, biến hóa đa dạng, Hồ Bích Trâm đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực 'nghệ thuật thứ bảy'.

Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết' 6

Về Nhà Ăn Tết là một trong những dự án mở đầu của Hồ Bích Trâm trong năm 2021. Bộ phim sẽ là bước đột phá của Hồ Bích Trâm trong diễn xuất, đồng thời, đánh dấu bước ngoặt của nữ diễn viên trong vai trò đầu tư, sản xuất phim. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được thấy một Hồ Bích Trâm mạnh mẽ, cá tính và có phần gai góc nhưng cũng rất giàu tình cảm. Đây cũng là một trong những nét tính cách khiến nữ diễn viên Muôn Kiểu Làm Dâu nhận được rất nhiều tình cảm từ quý khán giả.

Hồ Bích Trâm phải bán xe lấy tiền làm phim, cắt cổ tay vì stress khi làm web drama 'Về Nhà Ăn Tết' 7

Về Nhà Ăn Tết là câu chuyện kể về hành trình chạy trốn của hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và Mộc Đức (Khương Dừa) mồ côi cha, lên Sài Gòn lập nghiệp. Cuộc sống của hai anh em vô cùng khó khăn. Biến cố xảy ra khi người anh trai lỡ vay tiền của xã hội đen, cô em gái cũng gặp sự cố trong công việc. Từ đây, hai anh em phải chạy trốn và đối diện với những nguy hiểm.

Với những tình tiết gay cấn, những pha rượt đuổi liên tục đan xen với đó là những tình huống hài hước duyên dáng, chắc chắn bộ phim sẽ tạo nhiều thú vị cho khán giả. Đặc biệt,Về Nhà Ăn Tết còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Bích Trâm -  trong vai mẹ Tính cũng hứa hẹn là một nhân tố khiến cho bộ phim càng trở nên gần gũi, thú vị và chân thật hơn với khán giả.

Ngoài Hồ Bích Trâm, bộ phim còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Bảo Chung, Quách Ngọc Tuyên, Liêu Hà Trinh, Ngân Quỳnh, Long Nhật, Hoài An, Tấn Hoàng, Thanh Hằng, Khương Dừa, Hà Trí Quang, Ngọc Thuận,… Về Nhà Ăn Tết sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 07/2/2021 trên kênh Youtube cá nhân của diễn viên Hồ Bích Trâm. Bộ phim được 'cầm trịch' bởi đạo diễn Nguyễn Thành Nam với số lượng 8 tập phim.

Về Nhà Ăn Tết sẽ chính thức khởi chiếu vào lúc 20h00, trên kênh YouTube của Hồ Bích Trâm từ ngày 07/2/2021.

 Trailer phim Về Nhà Ăn Tết

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều