#Phim Hương vị tình thân

Hồ Phong đăng ảnh 'gia đình thủ đoạn', hé lộ số phận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân?

Theo phán đoán của nhiều người, ở những tập tiếp theo Khánh Thy sẽ có bầu. Và đây có thể sẽ là một chi tiết thay đổi tính cách và số phận của Thy ở phần sau bộ phim.

11/09/2021 15:09

Mới đây, diễn viên Hồ Phong - người thủ vai ông Tấn trong 'Hương vị tình thân' đã chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh hậu trường chụp chung với Thu Quỳnh (vai Thy), Thu Hạnh (bà Sa) và Sỹ Hưng (Dũng Mathew).

Địa điểm chụp ảnh cũng chính là sân nhà bà Sa, khi 4 diễn viên đang nghỉ ngơi ăn cơm đoàn. Trong phim này, họ là một gia đình. Ông Tấn là một tay giang hồ đội lốt doanh nhân.

Thuở còn trẻ, ông Tấn đã giết bố Thy (chồng bà Sa) và đổ tội cho ông Sinh (Võ Hoài Nam) khiến ông phải đi tù suốt 20 năm.

Sau khi ra tù, ông Tấn vẫn không ngừng dở đủ mọi thủ đoạn đê hèn để bịt đầu mối và triệt hạ những người có ảnh hưởng tới ông.

Còn bà Sa, dù là mẹ đẻ của Thy nhưng vì căm ghét bố cô, nên đã nuôi nấng Thy như một công cụ để đưa bà và cậu con trai riêng đến cuộc sống tiền tài danh vọng. Từ đầu đến cuối phim, bà Sa luôn là người đứng đằng sau gây ra rất nhiều thị phi cho gia đình Nam (Phương Oanh).

Quỳnh Thy và Dũng Mathew cũng đều là những nhân vật phản diện bị ghét nhất trong 'Hương vị tình thân'. Chính vì thế rất nhiều khán giả đã gọi 4 nhân vật này là 'gia đình thủ đoạn'.

Những bức ảnh sau khi đăng tải nhận được rất nhiều bình luận của khán giả liên quan đến tình tiết bộ phim. Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhất lại chính là chiếc bụng lùm lùm của Khánh Thy trong chiếc váy 2 dây màu vàng.

Theo phán đoán của nhiều người, ở những tập tiếp theo Khánh Thy sẽ có bầu. Và đây có thể sẽ là một chi tiết thay đổi tính cách và số phận của Thy ở phần sau bộ phim.

Hồ Phong đăng ảnh 'gia đình thủ đoạn', hé lộ số phận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân? 0

Hồ Phong đăng ảnh 'gia đình thủ đoạn', hé lộ số phận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân? 1

Theo Mingo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều