#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát

Mặc dù luôn cố gắng tìm mọi cách để cứu vợ mình thoát khỏi mớ hỗn độn của hồ sơ cá sấu nhưng Hải (Mạnh Trường) lại bị cảnh sát nghi ngờ và theo dõi.

08/01/2021 06:15

Sau khi tạm thời bỏ trốn để gặp lại chồng, Nguyệt (Kiều Anh) đã quay trở lại nhà của Đặng Trung (Việt Anh) và tiếp tục trở thành 'cánh tay phải' đắc lực phục tùng cho mục đích tìm đủ 3 mảnh ghép của bộ hồ sơ cá sấu cho anh ta. Không những hứa hẹn sẽ tìm về mảnh ghép cuối cùng mà Nguyệt còn chắc nịch rằng sẽ giúp cho anh họ của Trung trở thành Chủ tịch tỉnh, còn Trung trở thành Giám đốc Sở hoặc cao hơn.

Đương nhiên, có đi thì phải có lại, Nguyệt yêu cầu khi xong xuôi mọi việc, Trung phải thực hiện cho cô 2 điều kiện: thứ nhất, không được truy cứu và làm phiền gia đình cô nữa. Thứ hai, Trung phải trả cho Nguyệt một khoản tiền 10 tỷ đồng.

Trích diễn biến tập 15 Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát 0

'Cô đang tống tiền tôi đấy à?' – Trung dè chừng với Nguyệt.

'Cô đang tống tiền tôi đấy à?' – Trung dè chừng với Nguyệt.

Bản thân Hải (Mạnh Trường) vô cùng tò mò muốn biết vợ mình đang cất giấu mảnh ghép thứ nhất của bộ hồ sơ cá sấu ở đâu. Tuy nhiên, Nguyệt nhất quyết không chịu tiết lộ cho chồng biết mà chỉ khuyên anh tự đi tìm. Nguyệt cho rằng nếu như Hải tự tìm được mảnh ghép đó thì có nghĩa là hiểu vợ mình, và việc ly hôn sẽ không bao giờ phải bàn đến nữa.

Trong một lần về quê thăm con gái, Hải đem con búp bê mà Nguyệt mua ra sửa, mang theo hy vọng sẽ tìm kiếm được thứ gì đó cất giấu bên trong thứ đồ chơi này. Song, bên trong con búp bê đồ chơi đó không hề chứa đựng đồ vật gì lạ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát 2

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát 3

Bên trong con búp bê của bé Hân không chứa đựng mảnh ghép của hồ sơ cá sấu.

Bên trong con búp bê của bé Hân không chứa đựng mảnh ghép của hồ sơ cá sấu.

Đến tận giờ phút này, Hải vẫn chưa giải đáp cho cảnh sát lý do tại sao mua bảo hiểm cho vợ và để tên mình là người thừa hưởng, do đó họ có quyền nghi ngờ anh về tội danh cố ý bắt cóc vợ mình.

Vũ (Bảo Anh) không chỉ cho người theo dõi Hải khắp mọi nơi mà còn sử dụng những lời nói gay gắt để đe dọa thái độ không chịu hợp tác của Hải: 'Đã nói thì nói cho trót. Anh đang ở trong tình thế bất lợi đấy anh Hải ạ. Và việc thuê một người gặp vấn đề tâm lý như anh Cương (Doãn Quốc Đam) vào thời điểm này chỉ khiến cho tình hình trở nên xấu hơn mà thôi. Và tôi nhắc nhở anh lần cuối cùng, đừng làm điều gì dại dột khiến cho tôi phải bắt anh'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát 5

Vũ đã dần mất kiên nhẫn với việc chạy theo tìm chứng cứ từ Hải.

Vũ đã dần mất kiên nhẫn với việc chạy theo tìm chứng cứ từ Hải.

Mặc dù chạy trốn khỏi tay của Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) nhưng Hiếu vẫn đang bị 'chiếu tướng' bởi hắn cho người về tận quê để bắt mẹ của anh.

Cũng may mắn là Hiếu đang ở cạnh My – em họ của Khoa nên cô nàng đã '5 lần, 7 lượt' tìm cách giúp Hiếu thoát khỏi sự bao vây của đám Tuấn 'mỏ'. Sở dĩ My nhiệt tình tương trợ Hiếu như vậy là bởi trong quá khứ, anh chàng đã giúp cô thoát nạn trong một lần bị kẻ cướp xâm hại.

'Hồ sơ cá sấu' tập 15: Nguyệt 'tống tiền' Trung 10 tỷ, Hải tiếp tục rơi vào tầm ngắm của cảnh sát 7

My gọi điện cho Khoa và nhờ tìm người giúp đỡ Hiếu.

My gọi điện cho Khoa và nhờ tìm người giúp đỡ Hiếu.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm – Sáu trên kênh VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều