#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm

Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) không chừa bất cứ thủ đoạn độc ác nào để đạt được mục đích của mình.

15/01/2021 09:11

Trong tập 17 Hồ sơ cá sấu, vợ chồng Hải (Mạnh Trường) - Nguyệt (Kiều Anh) đã tìm đủ các mảnh ghép của bộ hồ sơ cá sấu về cho Đặng Trung (Việt Anh). Tuy nhiên, chiếc laptop duy nhất có thể giải mã được thông tin của chiếc thẻ nhớ lại đang nằm trong tay ông trùm Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải).

Trích diễn biến tập 17 Hồ sơ cá sấu

Ngay lập tức, Tuấn 'mỏ' cho người về quê bắt cóc bé Hân - con gái của Hải và Nguyệt rồi gọi điện thách thức, yêu cầu đôi vợ chồng phải mang đầy đủ bộ hồ sơ đến điểm hẹn để chuộc lại con gái.

Vì Trung đang mắc bệnh, phải dùng vắc xin để chữa trị nên Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) đã mau chóng lấy toàn bộ hộp vắc xin đó để thao túng, yêu cầu Trung nhả cả 3 mảnh ghép cho vợ chồng Hải - Nguyệt. Sau khi có được bộ hồ sơ trong tay, hai vợ chồng cùng đến điểm hẹn để gặp Tuấn 'mỏ'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm 0

Căn bệnh của trung tái phát ngay trong thời điểm tranh giành hồ sơ cá sấu.

Căn bệnh của trung tái phát ngay trong thời điểm tranh giành hồ sơ cá sấu.

Tuy nhiên, sau khi cắm thẻ nhớ vào chiếc laptop 'thần thánh' của Khánh 'ma', người của Tuấn 'mỏ' đã phát hiện ra có 1 file là giả. Vì chưa hoàn thành được nhiệm vụ nên bé Hân tiếp tục bị giam giữ, Hải và Nguyệt có thêm thời gian vài giờ đồng hồ để đi tìm về mảnh ghép cuối cùng cho hắn.

Bé Hân bị bắt cóc.

Bé Hân bị bắt cóc.

Bị đặt vào tình thế 'ngàn cân treo sợi tóc', Nguyệt không còn cách nào khác đành đến nhà Lan và van xin cô cố gắng nghĩ xem trước kia Khánh 'ma' (NSƯT Đức Hùng) có hé lộ thông tin gì bí mật hay không.

Lan chợt nhớ ra sếp Khánh đã từng tặng cho mình một chiếc dây chuyền vàng có mặt là một chiếc chìa khóa két sắt, mà chiếc két ấy lại để ở trong TP. HCM. Không còn cách nào khác, Lan đành ra sân bay săn chuyến bay cuối cùng trong ngày rồi vội vã bay vào trong Nam một chuyến để tìm đồ, sao cho kịp thời gian trước khi Tuấn 'mỏ' ra tay với gia đình Nguyệt.

'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm 3

Lan ra tay giúp Nguyệt vào phút chót.

Lan ra tay giúp Nguyệt vào phút chót.

Sáng hôm sau, Hải và Nguyệt lại tới địa điểm gặp Tuấn 'mỏ' đúng hẹn nhưng lại không có trong tay chiếc thẻ nhớ như đã hứa. Và lần này Tuấn 'mỏ' không nương tay nữa, hắn quyết định chôn sống cả bé Hân khiến hai vợ chồng quỳ lạy van xin, kêu gào thảm thiết trong tuyệt vọng. Thấy cả nhà thương nhau, gã Tuấn ra quyết định chôn sống luôn cả Hải và Nguyệt để gia đình họ được đoàn tụ dưới mồ.

Trong lúc máy xúc và cần cẩu đang xúc chôn gia đình Hải thì Lan đến kịp thời, giao nộp nốt mảnh ghép cuối cùng cho Tuấn 'mỏ' để cứu gia đình bạn thân.

Gia đình Hải suýt bị chôn sống.

Gia đình Hải suýt bị chôn sống.

Lan xuất hiện kịp thời giải cứu.

Lan xuất hiện kịp thời giải cứu.

Có được đầy đủ bộ hồ sơ, Tuấn 'mỏ' mau chóng liên lạc cho cấp trên để thông báo về việc lập công lớn. Tuy nhiên, cú twist bất ngờ xảy ra ở cuối tập phim. Người được coi là đầy tớ trung thành với ông trùm đất mỏ bấy lâu nay - Huy 'nổ' (Hoàng Anh) lại chính là kẻ phản bội ông chủ của mình.

Ngay sau khi Tuấn 'mỏ' rời đi, Huy 'nổ' đã gọi điện cho một ai đó và thông báo về những cung đường mà sếp mình chuẩn bị đi qua. Trên đường đi công việc, hắn mau chóng bị công an túyt còi, lục soát và bị bắt giam vì tội vận chuyển tàng trữ, ma túy.

Huy 'nổ' phản bội ông chủ của mình?

Huy 'nổ' phản bội ông chủ của mình?

'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm 8

Tuấn 'mỏ' bị công an bắt giữ giữa đường.

Tuấn 'mỏ' bị công an bắt giữ giữa đường.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm - thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều