#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

Ông trùm Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

22/01/2021 06:33

Trong tập 19 Hồ sơ cá sấu, Quyết (Ngọc Quỳnh) đã tỉnh lại sau cơn hôn mê dài trong bệnh viện. Trùng hợp thay, cả Nguyệt (Kiều Anh) - người yêu cũ của Quyết và Hải My (Thúy Hường) - người yêu hiện tại đều có mặt tại phòng bệnh để thăm nom anh.

Nếu như Nguyệt cảm thấy yên tâm, chúc phúc cho tình yêu đẹp của người bạn tri kỉ thì Hải My lại có thái độ kênh kiệu, ghen tuông, mỉa mai Nguyệt là đồ tham lam, có chồng rồi vẫn đeo bám bồ cũ. Tuy nhiên, chưa kịp để Hải My ra tay, Quyết đã gọi điện căn dặn cô người yêu bé nhỏ không được động đến một cọng tóc của Nguyệt, đủ để thấy rằng dù có bạn gái mới rồi nhưng Nguyệt vẫn chiếm vị trí quan trọng không nhỏ trong lòng anh chàng.

Trích diễn biến tập 19 phim Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'? 0

Sau khi rời khỏi phòng bệnh, Hải My tỏ thái độ thách thức, mỉa mai với Nguyệt.

Sau khi rời khỏi phòng bệnh, Hải My tỏ thái độ thách thức, mỉa mai với Nguyệt.

Nhận thấy Nguyệt vẫn còn giá trị sử dụng trong phi vụ điều tra thông tin hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) lập tức hẹn gặp và đưa ra những điều kiện 'trên trời' bắt cô phải phục tùng mình. Nguyệt đồng ý sẽ làm tất cả những việc 'ông trùm khét tiếng' sai bảo, miễn là ông không được động đến chồng cô.

'Đục nước béo cò', Tuấn 'mỏ' lập tức giở trò sàm sỡ, sờ soạng khắp cơ thể và vùng nhạy cảm của Nguyệt khiến cô run lẩy bẩy, toan thò tay vào túi lấy lọ xịt cay để kháng cự. Song, Nguyệt chưa kịp phản kháng thì đã bị gã Tuấn bắt bài, giật lại ngay chiếc túi xách và lục lọi.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'? 2

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'? 3

Tuấn 'dê' sàm sỡ gái đã có chồng.

Tuấn 'dê' sàm sỡ gái đã có chồng.

Khi được hỏi về mối quan hệ trên mức sếp - nhân viên, Nguyệt khẳng định rằng cô chỉ yêu một mình Hải, tuyệt đối không có chuyện tà lưa, ve vãn sếp Khánh (NSƯT Đức Hùng) như lời đồn của thiên hạ. Dù công nhận thái độ hợp tác, trung thực của Nguyệt nhưng Tuấn 'mỏ' vẫn 'bán tín bán nghi' không biết rằng cô nàng đang diễn hay là thật, vì hắn tìm thấy ảnh của Nguyệt trong bộ hồ sơ cá sấu, hẳn là phải có mối quan hệ gì sâu sắc đặc biệt với Khánh 'ma'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'? 5

Hết sàm sỡ hắn ta lại quay sang chất vấn Nguyệt bằng một loạt câu hỏi.

Hết sàm sỡ hắn ta lại quay sang chất vấn Nguyệt bằng một loạt câu hỏi.

Về phía Hải (Mạnh Trường), sau khi nghỉ việc tại công ty xây dựng của Thiên Sơn Mã, anh liên tiếp bị Tuấn 'mỏ' tìm cách chơi khăm. Cụ thể là Hải đã bị cán bộ trên tỉnh 'sờ gáy' về vụ việc quản lý thi công một công trình gây chết 3 nạn nhân. Không những vậy, anh còn bị buộc thêm tội tham nhũng, biển thủ công quỹ phục vụ mục đích cá nhân.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'? 7

Hải bị đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu.

Hải bị đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều