'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc

Vướng vào vụ kiện tụng đất đai và phải đền một khoản tiền khổng lồ, Tuấn 'mỏ' đang gấp rút tìm cách xoay ngược tình thế.

23/01/2021 08:20

Do làm ăn bất hợp pháp nên công ty Thiên Sơn Mã của Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) bị nhiều người dân đệ đơn kiện tụng, kèm theo nhiều bằng chứng. Từ rất lâu Tuấn 'mỏ' đã nghi ngờ ai đó trong đám đệ tử giở thói phản bội mình, thế nhưng cả Huy 'nổ' (Hoàng Anh), Tân 'cẩu' (Anh Tuấn) và Đạo 'đá' (Duy Hưng) đều tỏ ra rất trung thành, hết lòng phục tùng nên hắn vẫn chưa tìm ra được người 'ném đá giấu tay'.

Trích diễn biến tập 20 phim Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc 0

Mặc dù bị phạt nhưng đám tay sai của Tuấn 'mỏ' vẫn rất ngoan ngoãn nghe lời, không một ai phản kháng.

Mặc dù bị phạt nhưng đám tay sai của Tuấn 'mỏ' vẫn rất ngoan ngoãn nghe lời, không một ai phản kháng.

Đứng trước nguy cơ phải đền bù hơn 200 tỷ cho người dân, Tuấn 'mỏ' mau chóng nghĩ cách để xoay chuyển tình thế. Hắn hết nịnh bợ, nhờ cán bộ cấp trên nói khéo rồi lại đi gặp và nhờ Quyết (Ngọc Quỳnh) quân sư cho phương án gỡ rối.

Quyết đưa ra cho Tuấn 'mỏ' 2 phương án giải quyết. Một là rút và bán toàn bộ cổ phần công ty, bất động sản rồi bay sang Pháp cùng gia đình, vợ con; hai là áp dụng mưu kế 'những ai từng ăn cỗ phải cho lên hết cả thuyền'. Tạm hiểu nôm na rằng Tuấn 'mỏ' phải biến rắc rối của mình thành rắc rối của nhiều cán bộ khác trong đường dây làm ăn phạm pháp, để họ tận dụng mối quan hệ của mình vớt 'chiếc thuyền sắp chìm' lên.

'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc 2

Quyết đúng là cao tay, đến cả kẻ 'máu mặt' như Tuấn 'mỏ' cũng phải nể anh một phép.

Quyết đúng là cao tay, đến cả kẻ 'máu mặt' như Tuấn 'mỏ' cũng phải nể anh một phép.

Tập 20 của bộ phim Hồ sơ cá sấu cũng hé lộ những khủng hoảng sắp xảy đến với Nguyệt (Kiều Anh) trong thời gian tới. Dù tìm đủ 3 chiếc thẻ nhớ cho Tuấn 'mỏ' nhưng bộ hồ sơ cá sấu lại đang bị thất lạc, mà bức ảnh hồi nhỏ của Nguyệt lại nằm trong bộ hồ sơ đó.

Trong một lần đi chơi cùng nhau, Lan (Lan Phương) phát hiện ra ảnh hồi bé của Nguyệt chính là tang vật mà cô từng lục lọi được bên trong cuốn sách kinh thánh của Khánh 'ma'. Hơn nữa, Lan còn nhìn thấy loáng thoáng bóng người lấp sau bụi cây theo dõi Nguyệt. Cô linh cảm rằng người bạn thân của mình đang gặp nguy hiểm.

Nguyệt tiếp tục rơi vào nguy hiểm.Nguyệt tiếp tục rơi vào nguy hiểm. Nguyệt tiếp tục rơi vào nguy hiểm.

Nguyệt tiếp tục rơi vào nguy hiểm.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều