#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành?

Đây là lần đầu tiên quá khứ của Cương 'chột' được hé lộ, bảo sao đến cả Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) cũng phải dè chừng khi Cương 'chột' giở trò.

29/01/2021 06:47

Trong tập 20 Hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' đã phải đền hơn 200 tỷ cho phi vụ làm ăn của mình. Chuyện hồ sơ cá sấu bị mất dần đưa tất cả những người liên quan vào mớ bòng bong không lời giải đáp.

Trích tập 21 Hồ sơ cá sấu

Chuyện về hồ sơ cá sấu còn chưa xong, Nguyệt (Kiều Anh) đã gặp chuyện buồn nối tiếp. Mẹ của cô ở nước ngoài đã qua đời, cả Nguyệt và Thu (Huyền Lizzie) đều khóc cạn nước mắt vì không tìm được cách sang gặp mẹ lần cuối. Hải (Mạnh Trường) sau chuyến công tác cũng đã trở về cùng vợ vượt qua nỗi mất mát này.

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành? 0

Trở lại phía Tuấn 'mỏ', anh đã tìm cớ để đưa Đặng Trung (Việt Anh) về trò chuyện, đồng thời dò la tin tức phía các lãnh đạo cấp cao.

Tưởng thông minh thế nào, Đặng Trung vẫn bị Tuấn 'mỏ' vờn một vố khá đau. Sau khi Tuấn 'mỏ' rời đi, Trung được đàn em của hắn dặn dò hãy nhớ uống lọ giải mà hắn đưa kẻo 'chút nữa thuốc ngấm vào không cứu được đâu'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành? 1

Đạo 'đá' (Duy Hưng) liên tục lôi Cương chột (Doãn Quốc Đam) và Nguyệt vào câu chuyện, cho rằng chính hai người này giở trò khiến bộ hồ sơ cá sấu biến mất. Tuấn 'mỏ' yêu cầu đàn em phải đưa bằng được Cương 'chột' về cho mình.

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành? 2

Đến với Cương 'chột', đàn em của Đạo 'đá' đã bị công an tóm sống vì bắt nhầm người. Hoá ra, Cương 'chột' đã lường trước được sự việc, đánh phủ đầu và khiến cho những người này bị công an tóm được.

Về phía công an, Vũ (Bảo Anh) hỏi lại về cách thức khiến ông Phi (NSND Phú Thăng) bị đả thương trầm trọng. Nghe cách nói chuyện của Vũ, Dũng (Trọng Lân) tỏ vẻ khó chịu vì anh nghĩ Vũ đang ám chỉ Cương chính là gây ra vụ án.

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành? 3

Thực tế, Dũng không có chút thiện cảm nào với Vũ, anh vẫn luôn nghĩ rằng Vũ chính là người gây ra tai nạn của Cương năm xưa, khiến đàn anh buộc phải rời khỏi ngành.

Cụ thể, năm xưa, Cương đang làm nhiệm vụ lớn, anh dù khô khan nhưng rất quan tâm đến đàn em và biết rằng Vũ luôn thấy khó chịu về mình vì anh thường giao nhiệm vụ khó cho Vũ. Trong nhiệm vụ lần này, anh cũng tin tưởng Vũ, khi Dũng muốn vào khảo sát địa hình cùng, Cương đã gạt đi vì 'Vũ không thích như thế đâu'.

Khi Dũng ở ngoài canh gác, Cương ở bên trong đã bị một tên bịt kín mặt bắn trúng mắt, đàn em đi theo phía sau cũng bị hắn bắn chết. Khi Dũng nghe tiếng thét thất thanh chạy vào, đồng nghiệp đã chết, đàn anh Cương 'chột' ôm mắt chảy máu đỏ lòm.

'Hồ sơ cá sấu' tập 21: Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị đàn em chơi xấu buộc phải ra khỏi ngành? 4

Vì chuyện này, Cương 'chột' đã phải rời ngành công an. Cũng vì thế mà Dũng luôn 'ghim hận' Vũ, vì cho rằng chính Vũ là người gây ra tai nạn của Cương.

Thực hư thế nào, đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Năm - Sáu hàng tuần.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều