#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh

Quyết (Ngọc Quỳnh) nói thế này thì tình chị em giữa Thu (Huyền Lizzie) và Nguyệt (Kiều Anh) lại càng xích mích hơn trong 'Hồ sơ cá sấu' rồi.

04/02/2021 23:51

Trong tập 22 Hồ sơ cá sấu, gia đình Nguyệt vẫn rơi vào trầm buồn sau đám tang của mẹ. Cả hai chị em đều không thể qua thăm mẹ lần cuối và di chúc của mẹ sẽ được luật sư chuyển lại cho hai chị em.

Trích tập 23 Hồ sơ cá sấu

Thật không ngờ, di chúc bao gồm tất cả tài sản riêng của mẹ, chưa tính tài sản chung gia đình được mẹ để hết lại cho Nguyệt mà Thu không có một chút nào. Vì chuyện này, Thu đã chạy vội tới nhà Nguyệt để nói chuyện.

Tuy nhiên lúc này Nguyệt không có nhà mà chỉ có Hải (Mạnh Trường). Thấy chuyện có vẻ không ổn vì nét mặt của Thu khá căng thẳng, Hải gọi vội cho vợ, nói về tình hình của Thu. Sau khi check mail và cũng thấy sốc về chuyện di chúc, Nguyệt ngay lập tức tìm Thu để nói cho ra lẽ.

Nguyệt khẳng định cô không ngờ được mẹ lại làm như thế. Cũng trong cuộc trò chuyện, Nguyệt tiết lộ năm xưa bố cô từng cho Thu tiền mua đất mà không cho Nguyệt. Sau một hồi trò chuyện, Thu nói Nguyệt hãy từ chối di chúc của mẹ, để tình cảm của hai chị em không bị rạn nứt.

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh 0

Về vấn đề di chúc, Nguyệt nhanh chóng kể lại cho chồng nghe. Cô cũng cho biết năm xưa khi biết bố cho tiền Thu mua đất, cô biết nhưng không tị nạnh vì đó là tiền riêng của bố, nhưng hiện tại mẹ chỉ để lại tiền cho Nguyệt mà không để phần bố và em gái chút nào, nên cô cũng có phần lo lắng.

Đồng thời cô cũng nhẩm tính, số tiền mẹ để lại sau khi hoàn trả các chi phí vừa đủ để cho hai vợ chồng trả nợ. Nguyệt cũng nói với Hải, có vẻ như bố mẹ đang có chuyện gì giấu hai chị em cô.

Sau cùng, chính Hải cũng bối rối, anh không biết phải khuyên vợ như thế nào nhưng trên quan điểm của anh, tình thân nên đặt lên trên cùng.

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh 1

Nghe lời chồng, Nguyệt điện thoại cho Thu thông báo cô sẽ từ chối bản di chúc của mẹ, đồng nghĩa với việc tài sản mẹ để lại sẽ được chia đều cho cả 3 người: bố và hai chị em Nguyệt.

Nhận điện thoại của chị gái, Thu mừng ra mặt, cô cũng xin lỗi Nguyệt vì trót nổi giận với chị gái vào buổi sáng. Khi nghe chị gái mời sang nhà chơi, Thu từ chối ngay vì cô có việc cần làm và sẽ tới vào ngày hôm sau.

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh 2

Dứt điện thoại của Nguyệt, Thu trở lại cuộc gặp gỡ với Quyết. Quyết nói mình rất buồn lòng vì anh hiểu Nguyệt là thế nhưng cô luôn dè chừng anh vì sợ Hải ghen tuông, vì thế mà cô không cho Quyết đến nhà thắp hương cho mẹ.

Mặc dù trước kia khi Nguyệt đi du học, mẹ cô từng gửi gắm Nguyệt cho Quyết chăm sóc. Nói chuyện một hồi, bỗng nhiên Quyết nói 'Anh thấy Nguyệt không hợp với Hải, Hải hợp với em hơn đó'.

Câu nói của Quyết khiến Thu sửng sốt. Thu là người quen Hải trước chị gái, nhưng sau này Hải và Nguyệt lại thành đôi chứ không phải Thu, phải chăng sâu trong thâm tâm cô cũng có một phần nào đó mong muốn việc nên duyên với Hải, nhưng vì chị gái nên tình cảm đó đã bị chèn ép xuống và giờ đây lại chuẩn bị 'đâm chồi' mạnh mẽ hơn khi Quyết liên tục xúi giục?

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh 3

Trong một diễn biến khác, Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) bị cảnh sát đặt bẫy bắt giữ tại tàu hoả. Tuy nhiên, với sự 'ranh ma' của mình, Cương đã chạy trốn khỏi công an trước sự giúp đỡ của một người bí ẩn nào đó đi xe máy.

'Hồ sơ cá sấu' tập 23: Ngọc Quỳnh chơi chiêu ly gián, cho rằng Mạnh Trường hợp với Huyền Lizze hơn cả Kiều Anh 4

Đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều